Vì sao nên sử dụng quả cầu phong thủy thạch anh vàng?

Quả cầu phong thủy thạch anh vàng tự nhiên được chế tác từ loại đá quý đẹp. Nó có tác dụng mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Tuy nhiên, để phát huy tối đa tác dụng của nó bạn cần phải lựa chọn những vị trí phù hợp trong nhà để gia tăng vượng khí cho mình. Dưới đây là những thông tin hữu ích khi lựa chọn vị trí đặt quả cầu thạch anh vàng không phải ai cũng biết.

Những vị trí đặt quả cầu phong thủy thạch anh vàng để phát huy tác dụng tốt nhất

Xem thêm: ===> Những vị trí đặt quả cầu đá phong thủy kích hoạt tài lộc gia chủ

qua-cau-phong-thuy-thach-anh-vang

Quả cầu phong thủy thạch anh vàng tự nhiên mang nguồn nguyên khí của trởi đất. Vì nó được chế tác từ 100% đá quý tự nhiên. Chúng có tác dụng thu hút vượng khí của ngôi nhà, có tác động tích cực đến đường công danh và sự nghiệp của gia chủ. Đây là lý do vì sao nhiều doanh nhân, người giàu có thường sử dụng quả cầu phong thủy trong nhà của mình.

Bên cạnh đó, quả cầu đá thạch anh tự nhiên màu vàng còn có tác dụng giúp bạn cân bằng cảm xúc, xoa dịu những cơn tức giận, giúp lấy lại bình tĩnh. Cho nên nó có tác dụng giữ cảm xúc cân bằng, chế ngự hung khí và tà khí giúp hạn chế bệnh tật và thị phi.

Đó là lý do mà đa phần các nhà kinh doanh thành đạt, những người giàu có, những luật sư, chính trị gia hay để ở bàn làm việc của mình một quả cầu đá phong thủy.

Vị trí tốt nên đặt quả cầu phong thủy thạch anh vàng

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí thích hợp nhất để đặt quả cầu thạch anh là ở giữa nhà. Điều này giúp phát triển những luồng khí tốt trong ngôi nhà, giúp cho những thành viên trong gia đình có thể tránh được bệnh tật, giữ cho tinh thần sảng khoái và minh mẫn hơn. Chúng mang tới nhiều điều tốt lành và may mắn cho gia đình.

Vị trí đặt quả cầu phong thủy trong nhà

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt quả cầu phong thủy này trên bàn học của con trẻ để giúp tăng cường trí nhớ, học hành và thi cử tiến bộ hơn. Bạn cũng có thể đặt quả cầu trong phòng làm việc. Nên đặt ở góc bàn để chiêu tài lộc.

Có thể đặt quả cầu phong thủy thạch anh vàng ở trên két sắt trong phòng ngủ để chiêu tài lộc. Đối với những quả cầu đa cạnh thì bạn nên đặt ở cầu thang, những vị trí dẫn khí yếu nhằm tăng cường cho những khu vực xung quanh.

Có thể trang trí quả cầu đá trong phòng khách, nên đặt trên bàn uống nước phòng khách để chiêu tài lộc, giữ vận khí tốt trong ngôi nhà của bạn.

Không nên đặt quả cầu ở nhà bếp, đường đi hoặc phương hung bởi nguồn năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí, mang tới nhiều điều bất lợi.

Giá thành quả cầu phong thủy thạch anh vàng tự nhiên?

Xem thêm ==> Phương pháp phân biệt quả cầu thạch anh vàng giả?

Thạch anh vàng một trong những dạng đá cao cấp, quý hiếm bậc nhất dòng đá thạch anh hiện nay. Vì chúng hiếm mà giá thành hiện nay là thuộc dạng cao nhất.

Giá thành loại trung bình khá từ 2 triệu – 6 triệu đồng một kg

Loại cao cấp trong đẹp, vàng sậm có giá 10 triệu một kg trở lên

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường các loại quả cầu thạch anh được làm giả rất là nhiều với sự tinh vi cao mà mắt thường không thể phát hiện ra. Bằng các công nghệ hấp nhiệt, làm bằng bột đá, làm bằng thủy tinh, đá can xít vàng…mà nhiều khi có sự nhầm lẫn, mất tiền oan không đáng có. Vì vậy chúng tôi khuyên quý vị cần phải có kiểm định sản phẩm thì hãy lên mua.

Nếu không có kinh nghiệm thì hãy đến nơi bán hàng uy tín có giấy tờ bảo hành thương hiệu đầy đủ, hoặc được các nhân viên nơi đó làm các biện pháp thử thật giả cho quý vị coi.

Trên đây là một số thông tin về vị trí tốt nên đặt quả cầu đá thạch anh tự nhiên trong nhà. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết về sản phẩm phong thủy này cùng cách sử dụng để phát huy tối đa tác dụng của nó. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng đá quý Vân Mây để được giải đáp.