Hướng dẫn đặt đá phong thủy trên ban thần tài đem đến tài lộc cho gia chủ

Hướng dẫn đặt đá phong thủy trên ban thần tài đem đến tài lộc cho gia chủ

Ban thờ thần tài là một khu vực linh thiêng và cần phải cần được bài trí khoa học cũng như phong thủy thì mới phát huy được toàn bộ ý nghĩa của nó. Đá phong thủy là một vật phẩm phong thủy được khá nhiều người cân nhắc cũng như chọn lựa khi bài trí ban thần tài.

Vật phẩm phong thủy, Thiềm thừ phong thủy
Thiềm thừ phong thủy

Tham khảo các vật phẩm phong thủy tâm linh: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vat-pham-phong-thuy/

Tại sao lại thờ thần tài?

Thông thường hiện nay, trong các hoạt động kinh doanh buôn bán tại các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… thường có một ban thờ thần tài để thu hút tài lộc.

Vậy, ban thờ thần tài chính là nơi chúng ta thể hiện mong muốn cũng như các nguyện cầu của mình về sức khỏe, tiền tài cũng như tài lộc hưng thịnh… Qua ban thờ tâm linh mà từ tâm ý ta có thể thể hiện được mong muốn cho một công việc tốt hơn, thuận lợi hơn cũng như có sức khỏe dồi dào để biến mọi mong ước thành hiện thực.

Bát tụ tài thạch anh

Cách lập ban thờ thần tài cũng chính là cách mà chúng ta thể hiện lòng thành kính đối với các bậc thần linh gia tiên, giúp ta có thể thu hút được nhiều lộc lá trong quá trình kinh doanh của mình.

Việc bài trí tại ban thờ thần tài cần phải tuân thủ theo những quy tắc nhất định. Những quy tắc này tuyệt đối không được xáo trộn cũng như phải tuân thủ đúng. Bên cạnh đó, để bài trí cũng như kích hoạt tài lộc cho gia chủ người ta cũng cáo bài trái thêm một số vật trang trí như đá phong thủy.

Hướng dẫn đặt đá phong thủy trên ban thần tài kích hoạt tài lộc cho gia chủ

Quả cầu đá thạch anh tím

Tại vị trí ban thờ thần tài, quả cầu thạch anh phong thủy là vật phẩm phong thủy được sử dụng nhiều và rộng rãi nhất. Nó có nguồn năng lượng cực mạnh mà mang tới những tác dụng rất tích cực cho những người sở hữu.

Bài trí quả cầu thạch anh phong thủy tại vị trí ban thờ thần tài chính là một công cụ tuyệt vời để không gian phong thủy đó có thể hấp thụ được một nguồn dương khí tuyệt vời cũng như mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ thờ cúng.

Những quả cầu thạch anh này không được tùy chọn một cách bừa bãi mà nên chọn những quả cầu chất lượng, 100% là đá tự nhiên. Như vậy, khi đặt vào những vị trí linh thiêng và tôn kính nó mới có thể phát huy được vai trò của mình.

Như vậy, đặt đá phong thủy cho ban thần tài phải có sự cân nhắc cũng như chọn lựa cẩn thận, tuyệt đối không chọn lựa theo kiểu tùy hứng. Có nghĩa là thích gì thì trưng đó. Bạn nên cân nhắc vào các yếu tố phong thủy, xem sách hoặc hỏi thầy để có sự chọn lựa tốt nhất.

Với nhiều năm chuyên về lĩnh vực phong thủy tâm linh, và bài trí phong thủy quý vị hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn bài trí những đồ phong thủy hợp lý nhất để đem lại tiền tài quan lộc cho gia chủ.