Vòng ngọc cẩm thạch có giá bao nhiêu? Cách phân biệt thật giả?

Vòng ngọc cẩm thạch có giá bao nhiêu? Cách phân biệt thật giả?

Vòng ngọc cẩm thạch – Món đồ trang sức, đồ phong thủy vô cùng quen thuộc với nhiều người. Sản phẩm giúp người đeo khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Những mẫu vòng này được bán với giá bao nhiêu tiền? Làm sao để phân biệt được cẩm thạch thật giả?

Vòng ngọc cẩm thạch sơn thủy bản liền

Vòng ngọc cẩm thạch có giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ bán vòng ngọc cẩm thạch với nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Nhiều người lo sợ mua vòng với mức giá thấp có nguy cơ cao mua phải hàng giả nhưng vòng được bán với giá quá cao họ lại không thể mua được. Vậy thực tế giá bán mẫu vòng ngọc này là bao nhiêu?

Vòng ngọc cẩm thạch được bán với nhiều mức giá từ vài triệu đến vài chục triệu đều có. Mức giá bán thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng ngọc, độ trong, màu sắc của ngọc hay các yếu tố khác như kích thước, mẫu mã, chi phí sản xuất,…Tùy thuộc vào mỗi điều kiện mà giá bán có sự chênh lệch nhất định.

Do đó, khi chọn lựa mẫu vòng này trên thị trường bạn có thể yên tâm lựa chọn kiểu vòng phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của mình nhất nhé!

vòng ngoc cẩm thạch bản tròn

Vòng ngọc cẩm thạch phân biệt thật – giả qua dấu hiệu nào?

Để phân biệt được vòng làm bằng ngọc cẩm thạch thật với ngọc cẩm thạch giả bạn có thể phân biệt qua một số dấu hiệu như:

– Nhận biết qua màu sắc: Loại vòng ngọc thật thường có màu sắc tự nhiên, nhìn thấy rõ đường vân và không quá bóng cũng như không quá láng mịn. Còn những loại vòng giả thường có màu sắc bắt mắt, sáng bóng và không có đường vân rõ ràng vì đã được nhuộm màu.

– Nhận biết qua thiết kế: Một trong những cách tiếp theo bạn có thể phân biệt được đâu là loại vòng cẩm thạch thật đâu là vòng giả thông qua thiết kế. Đối với những mẫu vòng thật dù được chế tác theo một khuôn thì rất ít khi có hai chiếc vòng giống nhau như đúc từ đường nét tới đường vân trên vòng. Còn khi bạn nhận thấy hai chiếc vòng giống nhau ở tất cả các điểm thì rất có thể đó là loại vòng giả.

– Nhận biết qua sự thay đổi màu: Đá cẩm thạch tự nhiên sẽ thay đổi màu tùy thuộc vào năng lượng của người đeo còn loại vòng giả khi đeo vẫn giữ màu sắc như ban đầu và không có sự thay đổi.

– Nhận biết qua trọng lượng: Loại vòng ngọc thật thường có trọng lượng nặng hơn so với loại giả. Vì vậy khi đeo vòng lên tay nếu bạn nhận thấy ngọc khá nhẹ thì bạn nên cân nhắc khi lựa chọn mẫu vòng này nhé!

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi vòng ngọc cẩm thạch có giá bao nhiêu? Phân biệt thật giả như thế nào? Chúng tôi tin rằng với thông tin này bạn sẽ chọn được mẫu vòng phù hợp nhất với mình nhé!