Khám phá kho báu kỳ diệu từ lợi ích vòng tay phong thủy

Đá phong thủy, hiểu một cách đơn giản nhất là các loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Vậy sử dụng vòng tay phong thủy thì đem đến cho người đeo những lợi ích gì? Hãy cùng đá quý Vân Mây khám phá kho báu từ lợi ích của việc đeo chúng.

Lợi ích của vòng tay phong thủy đối với người sử dụng

Mỗi loại đá sẽ mang lại những lợi ích riêng biệt theo tính chất, màu sắc của đá. Một số loại đá điển hình cũng như tác dụng của nó:

– Vòng đá thạch anh hồng mang lại nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân.Thạch anh vàng tăng cường trí nhớ, hỗ trợ chữa bệnh dạ dày và đường ruột. Thạch anh trắng xua tan căng thẳng. Thạch anh đen giúp chữa bệnh máu. Thạch anh tím giúp tâm trí sáng suốt.

Vòng đá thạch anh mix phụ kiện bạc thái
Vòng đá thạch anh mix phụ kiện bạc thái

– Vòng đeo tay chế tác từ đá mắt hổ mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần, may mắn cho chủ nhân, xua tan những căng thẳng, tăng cường sự tự tin.

Vòng tay đá mắt hổ đỏ
            Vòng tay đá mắt hổ đỏ

-Trong khi đó, đá mã não được xem là có khả năng đem lại sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ cho những ai luôn mang nó bên mình.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá mã lão
            Vòng đá mã lão

Nếu mong cầu bình an, đá Hematite là lựa chọn rất phù hợp với bạn. Loại đá này có khả năng giảm căng thẳng đồng thời xua tan phiền muộn.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được chiếc vòng tay phong thủy ưng ý thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.