Vì sao nên lựa chọn vòng tay thạch anh khói

Vòng tay thạch anh khói được chế tác từ những viên đá  thuộc họ thạch anh khói. Thạch anh khói là một loại khoáng vật phổ biến được hình thành nhiều năm trong lòng đất. Nó còn được đánh giá là một trong hai biến thể quý và rất có giá trị trong dòng họ thạch anh.

Vòng đá màu khói, Vòng đá phong thủy
                     Vòng đá màu khói

Vòng thạch anh khói rất đẹp, rất huyền bí và cần được con người khám phá. Đã từ rất lâu rồi người ta đã tìm ra được những công dụng hữu ích mà vòng tay thạch anh khói mang lại cho con người.

Vậy vòng tay thạch anh khói có công dụng gì?

– Vòng thạch anh khói giúp giảm căng thẳng, mỏi mệt giúp người đeo có thêm vượng khí và sức khỏe.

–  Vòng thạch anh khói còn rất tốt trong chuyện tình duyên nam nữ và cả quan hệ vợ chồng. Nếu đeo vòng tay thạch anh khói thì những mối quan hệ xã hội như: quan hệ đồng nghiệp, quan hệ đối tác, quan hệ bạn bè,… cũng được cải thiện tốt hơn.

– Vòng thạch anh khói giúp bạn có vững tinh thần đối diện với những hoàn cảnh, tình huống khó khăn. Do vậy người ta coi vòng này như một lá bùa hộ mệnh vậy.

Những người nên sử dụng vòng tay thạch anh khói: mệnh Kim, Mộc, Thủy.

Vậy những lợi ích trên thì không còn lý do nào để không sắm cho mình một chiếc vòng tay thạch anh khói. Hãy liên hệ ngay với đá quý Vân Mây là thương hiệu nổi tiếng:

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt