Khi đeo vòng đá ưu linh có công dụng, ý nghĩa gì? Hợp mệnh gì?

Khi đeo vòng đá ưu linh có công dụng, ý nghĩa gì? Hợp mệnh gì?

Vòng đá ưu linh được rất nhiều người muốn có, món đồ phong thủy mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy khi đeo vòng đá ưu linh có công dụng gì, ý nghĩa gì và hợp mệnh nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu cụ thể hơn về loại đá thạch anh ưu linh hot nhất hiện nay.

Vòng đá ưu linh có công dụng và ý nghĩa gì?

Vòng thạch anh ưu linh trắng

Vòng đá ưu linh mang lại rất nhiều tác dụng và ý nghĩa cho người đeo chúng nên được tìm kiếm rất nhiều. Tác dụng và ý nghĩa của vòng đá ưu linh rất tốt về mặt sức khỏe, yếu tố phong thủy hay cả trong thiền định:

Đối với sức khỏe

Đá thạch anh ưu linh tự sinh nguồn năng lượng tích cực, chúng được coi là chất kháng sinh tự nhiên chống lại rất nhiều bệnh tật, giúp cơ thể kháng khuẩn, hệ miễn dịch tốt hơn. Đặc biệt có công dụng chống viêm và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Vòng thạch anh ưu linh đa sắc

Mang thạch anh ưu linh bên mình giúp tinh thần tốt hơn, không bị căng thẳng hay stress. Tuần hoàn máu lưu thông tốt, tránh được căn bệnh đột quỵ với người già. Đối với người mắc căn bệnh về thần kinh như tinh thần hay suy nghĩ, lo lắng, đau đầu khiến ngủ không sâu, không ngon giấc thì đá thạch anh ưu linh sẽ là món quà giúp bạn chữa được các căn bệnh đó.

Đá thạch anh ưu linh sẽ mang lại cho người đeo trí tuệ minh mẫn, sáng dạ, cho sự tập trung cao độ, luôn tỉnh táo.

Đối với  thiền định

Trong thiền định, những người đang theo thiền hoặc tập yoga  khi mang đá thạch anh ưu linh bên mình sẽ dễ dàng đi vào thiền định sâu hơn. Chúng có công dung khai mở luân xa, tập trung cao độ hơn, cơ thể hấp thụ mọi nguồn năng lượng đất trời.

Đối với ý nghĩa phong thủy

Với những người đang kinh doanh, đá thạch anh ưu linh giúp con đường tài lộc mở rộng hơn, nhiều phúc vào nhà. Đây cũng là cách giúp họ thấy sáng suốt, suôn sẻ mọi chuyện, tâm hồn trong sáng, cởi mở và phục hồi những tổn thương về mặt tâm hồn.

Vòng đá ưu linh hợp mệnh nào?

Vòng đá ưu linh hợp mệnh nào còn tùy vào màu sắc của chúng. Mỗi màu sẽ có mệnh hợp riêng, tùy vào mệnh cung để lựa chọn đá ưu linh có màu sắc phù hợp ngũ hành. Ví dụ vòng đá thạch anh ưu linh xanh lá có tính “mộc”, ưu linh vàng nâu (tính thổ), ưu linh trắng hoặc kem (tính kim), ưu linh đỏ nhiễm nâu (tính hoả và thổ) và ưu linh đa sắc (5 hành ưu tiên cho những người có cung mệnh thổ, hỏa hoặc mộc)