Vòng đá thạch anh ưu linh giá bao nhiêu? Mua ở đâu được giá rẻ?

Vòng đá thạch anh ưu linh có giá trị bao nhiêu? Mua ở đâu được giá rẻ?

Khi lựa chọn vòng đá phong thủy ngoài các yếu tố chất lượng, kiểu dáng thì vòng đá thạch anh ưu linh có giá trị bao nhiêu và mua ở đâu được giá rẻ cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Giá cả là yếu tố đánh giá được một phần chất lượng nhưng cần biết cân nhắc và lựa chọn dựa trên các yếu tố tổng quan khác.

Mức giá bán vòng thạch anh ưu linh trên thị trường

Vòng thạch anh ưu linh trắng

Giá trị vòng đá thạch anh ưu linh có sự chênh lệch tùy theo chất liệu đá, kiểu dáng và đặc tính từng loại do bạn chọn. Cụ thể như sau:

Với chiếc vòng đá phong thủy ưu linh thường, chúng có thêm các hạt hay chấm màu sắc không quá nhiều, vẫn thấy được màu sắc bản chất bên trong của viên đá được bán khoảng 300 – 400 nghìn đồng / sản phẩm.

Loại vòng đá thạch anh ưu linh có sử dụng thêm nhiều hạt hay màu sắc bên ngoài, chúng tạo thành lớp dày khó để lộ màu sắc bên trong. Màu ưu linh có độ đậm nhiều hơn, màu trắng ít hiện lên được bán với giá khoảng 600 – 700 nghìn đồng / sản phẩm.

Vòng đá phong thủy
Vòng đá phong thủy

Vòng đá thạch anh có nhiều hạt, màu sắc ngoài bao phủ kiến màu ưu linh đậm hoàn toàn, xuất hiện nhiều sợi tóc móc nối vào nhau và lớp màu trắng gần như không xuất hiện được bán giá 900 – 1.200 nghìn đồng / sản phẩm. Loại sản phẩm này được đánh giá cao về màu ưu linh hiển thị rõ, được gọi là loại Thạch anh tóc.

Từ các loại thạch anh gốc, trong quá trình gia công tạo ra nhiều biến thể khác nhau, nhiều kiểu dáng khác nhau như tỳ hưu, Phật, Hồ Ly, Trái Tim , … sẽ có giá bán cao hơn loại gốc từ 50 – 200 nghìn đồng / sản phẩm.

Địa chỉ bán thạch anh ưu linh uy tín, giá tốt

Thị trường bán đá phong thủy ngày càng phát triển mạnh mẽ tạo điều kiện đá giả trà trộn khiến người mua khó chọn lựa. Mua vòng đá thạch anh ưu linh ở đâu được giá rẻ chắc chắn là điều bạn quan tâm nhất.

Bạn nên lựa chọn các cửa có thương hiệu uy tín, giá bán hợp lý, chất lượng ổn định được khách hàng phản hồi tốt để mua tránh tiền mất vẫn mua phải hàng kém nhái. Bạn có thể đánh giá chất lượng điểm bán qua thái độ phục vụ của nhân viên, sự chuyên nghiệp cũng như cửa hàng đó có đa dạng sản phẩm hay không.

Từ những chia sẻ nhỏ trên hi vọng bạn đọc bỏ túi được nhiều thông tin hữu ích, biết cách lựa chọn địa chỉ bán uy tín và biết được giá bán chung trên thị trường của sản phẩm tránh mua phải giá quá cao.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được tư vấn và chọn lựa cho mình những chiếc vòng đá thạch anh ưu linh đủ màu sắc hợp phong thủy.