Kỳ lân phong thủy là gì? Ý nghĩa, công dụng và cách sử dụng?

Kỳ lân phong thủy hiện trở thành vật phẩm đang rất được khách hàng ưa chuộng lựa chọn khi đến với Đá Quý Vân Mây. Bằng nhiều lợi ích mang đến cho người dùng, kỳ lân phong thủy chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống, sự nghiệp viên mãn.

===> Tham khảo:” Các dạng Vật phẩm dùng trong phong thủy

Kỳ lân phong thủy là gì?

Là sinh vật trong thần thoại Trung Quốc, kỳ lân mang hình dáng đầu rồng, thân giống con người và những vải như cá chép. Ở văn hóa châu Âu, kỳ lân được coi như con ngựa trắng, xuất hiện một sừng ở trên trán và có đến 2 cánh.

Kỳ lân trong phong thủy được biết đến là linh vật hiền hòa, thường được ứng dụng tránh tà, ngăn ngừa sát khí, giảm nhẹ tai ương.

Ý nghĩa của kỳ lân phong thủy

Kỳ lân mang nguồn năng lượng phong thủy mạnh mẽ, giúp bảo vệ gia đình khỏi tai ương, có chức năng hội tụ điềm lành. Kỳ lân còn là loài vât rất trung thành đối với chủ nhân sở hữu, đồng thời bảo vệ ngôi nhà mà nó hiện diện tránh những linh hồn xấu xa lảng vảng, gây hại.

Bởi ý nghĩa lớn lao đó, kỳ lân được xếp với địa vị hoàng gia cao hơn so với các vật phẩm phong thủy thông thường khác.

Kỳ lân phong thủy có công dụng gì?

Kỳ lân phong thủy ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi công dụng:

  • Tránh tà, ngăn cản sát khí:

Trường hợp cửa chính ngôi nhà hoặc cơ quan bị hành lang trực xung sẽ phạm phải “thương sát” hay “xuyên tâm sát”, lúc này muốn hóa giải bạn hãy chọn một đôi kỳ lân.

Trong khi đó, hành lang ngắn, có sát khí không quá mạnh, dùng kỳ lân đơn. Hay hành lang dài, thẳng hội tụ nguồn sát khí mãnh liệt cần có đến ba vật phẩm kỳ lân mới có thể ngăn cản tốt sát khí.

  • Hóa giải Tam Sát:

Theo từng năm hạn mà phương vị Tam Sát sẽ có sự khác nhau. Lúc này, bạn sử dụng 3 kỳ lân đặt tại vị trí xác định phương vị Tam Sát với đầu qua đúng hướng cần hóa giải. Nhờ vậy, mọi tai ương sẽ được giảm trừ.

  • Giảm nhẹ tai ương, cải vận:

Đặc trưng của kỳ lân đại diện cho cát tường nên người ta thường đặt vật phẩm phong thủy trong nhà để tăng cường phúc lộc. Đồng thời hỗ trợ gia chủ hanh thông mọi sự, xoay chuyển tài vận, tránh độc gậy vận xấu.

Hướng dẫn cách sử dụng kỳ lân phong thủy đúng đắn

Không chỉ riêng kỳ lân, mà bất cứ giá trị vật phẩm phong thủy nào cũng chỉ thực sự phát huy công dụng tốt nhất khi được ứng dụng một cách đúng đắn. Theo đó, bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn như sau:

  • Đặt kỳ lân phong thủy ở trong nhà:

Dựa theo mong muốn, mục đích khác nhau của gia chủ mà kỳ lân phong thủy sẽ phù hợp từng vị trí riêng biệt.

+ Gia chủ muốn có con cái: Đặt kỳ lân ở phòng ngủ theo hướng phù hợp cung, can, chi, mệnh gia chủ.

+ Thành công công việc, học tập: Đặt đôi kỳ lân tại bàn làm việc, bàn học, trong phòng đọc sách.

+ Đón nhận tài lộc, bình yên, may mắn đến với gia đình: Kỳ lân xuất hiện nơi phòng khách sẽ mang đến lợi ích như ý. Không chỉ thể hiện được sự tôn trọng mà chủ nhân đối với linh vật, hơn hết còn góp phần trấn trạch hiệu quả đối với ngôi nhà.

  • Đặt kỳ lân phong thủy ở công ty, cửa hàng:

Khi lựa chọn vật phẩm kỳ lân cho công ty, cửa hàng, sẽ mang lại những cơ hội to lớn đối với sự nghiệp, hoạt động kinh doanh. Thông thường, ở các không gian này sẽ đặt một đôi kỳ lân phong thủy. Theo hướng tọa lạc tốt nhất tại hai phía cửa chính văn phòng, phần đuôi hướng vào trong và đầu hướng ra ngoài.

Bất cứ khó khăn nào cần được trợ giúp thêm về kỳ lân phong thủy. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín Đá Quý Vân Mây qua hotline 0986 333 923 – 0934 635 898.