Sư tử phong thủy là gì? Ý nghĩa, công dụng và cách sử dụng?

Sử tử là một trong những linh vật có khả năng mang lại may mắn cho chủ nhân, tác dụng hóa giải hung cát, thu thút tài lộc cho gia đình. Chính vì thế, việc tìm hiểu về sư tử phong thủy cùng ý nghĩa, công dụng, cách sử dụng sao cho hiệu quả là điều cần thiết.

Chi tiết danh mục sản phẩm phong thủy: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vat-pham-phong-thuy/

Sư tử phong thủy là gì?

Sư tử được biết đến là chúa tể sơn lâm, đứng trên muôn loài ở mặt đất. Ngay cả hổ báo cũng không có được uy lực mạnh mẽ giống như sư tử. Thần thái loài thú này có nét thâm trầm bậc đế vương, quý tộc nên thường được đặt tại phủ các vị quan thần. Chính vì thế, sư tử rất được các chuyên gia phong thủy quan tâm.

Sư tử phong thủy giúp trừ tà, hóa giải sát khí

Ý nghĩa của sư tử phong thủy

Sư tử phong thủy thường được con người ta sử dụng nhằm mục đích tránh tà. Trong môi trường con người ta sinh sống có rất nhiều tà khí.

Chúng chỉ cần có điều kiện nhân duyên phù hợp sẽ tự tung tác quai tác quái, phá hoạt trật tự bình thường và quấy nhiễu hạnh phúc cuộc sống gia đình. Sư tử phong thủy với sự uy phong, dũng mãnh sẽ khắc chế được tà khí.

Sư tử phong thủy và công dụng tuyệt vời

Sở dĩ con người ta ưa chuộng ứng dụng sư tử phong thủy là nhờ vào khả năng chủ trị hóa sát khí, đem lại may mắn, tài lộc, tránh vận hạn đối với chủ nhân.

Hiểu theo cách đơn giản, công dụng mà vật phẩm phong thủy sư tử khiến người dùng yên tâm đó là bài trừ về trở ngại tiền tài, thúc đẩy hoạt động kinh doanh tăng trưởng. Ngoài gia đình, tại các cơ quan, nhiều đơn vị đã đặt sư tử tại cổng, hoặc trên bàn làm việc để đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi.

Cách sử dụng sư tử phong thủy hiệu quả

Mặc dù sư tử phong thủy đem đến những lợi ích tuyệt vời đối với đời sống con người. Tuy nhiên, muốn phát huy trọn vẹn giá trị của vật phẩm đó, đòi hỏi bạn cần nắm bắt chính xác cách thức sử dụng.

Đặt sư tử phong thủy đúng vị trí sẽ đem lại hiệu quả cao

+ Sư tử thường được đặt thành một đôi, phải đặt một con đực và một con cái để thành cặp chia đều bên phải, trái. Đây là sự tượng trưng cho cặp vợ chồng luôn luôn đồng hành cùng nhau, nếu như tách rời nhau sẽ bị mất đi hiệu lực.

+ Tiếp theo, bạn hãy chú ý đến vị trí đặt của con sư tử cái và đực. Chúng ở bên nào hãy để nguyên bên đó theo tư vấn từ chuyên gia phong thủy, tránh việc đảo chỗ dễ làm mất ý nghĩa trừ tà, hóa giải sát khí. Phù hợp nhất người ta sẽ đặt bên trái là con sư tử đực, còn con cái ở bên phải.

+ Vốn dĩ sư tử là loài thú có vẻ ngoài hung dữ nhưng xét về tính phong thủy lại mang đến khá nhiều may mắn. Do vậy, nên tránh để đầu sư tử đối diện phòng ở vì dễ ảnh hưởng đến sức khỏe thành viên sinh hoạt trong đó. Tốt hơn hết, nên để đầu sư tử đối diện bên ngoài hoặc cửa chính hay ngoài bệ cửa sổ đều phát huy được tác dụng hóa giải sát khí.

Hy vọng qua chia sẻ trên đây bạn đã nắm được nhiều thông tin hữu ích liên quan đến sư tử phong thủy. Để có cơ hội sở hữu vật phẩm chất lượng cao cấp, cũng như nhận tư vấn chi tiết về cách sử dụng hiệu quả, bạn hãy đến ngay với Đá Quý Vân Mây.