Loại đá phong thủy nào phù hợp với tất cả các mệnh

Loại đá phong thủy nào phù hợp với tất cả các mệnh ngũ hành.

Theo ngũ hành tương sinh mỗi bản mệnh sẽ phù hợp với 1 loại đá hay vòng đá phong thủy khác nhau. Tuy nhiên có 1 số loại đá phù hợp với hầu hết các mệnh trong ngũ hành. Hãy cùng điểm danh những loại đá phong thủy đó qua bài chia sẻ dưới đây.

===> xem thêm: các kiến thức phong thủy hay

Đá phong thủy ruby mang lại quyền lực và sự thịnh vượng

vòng phong thủy hồ ly ruby

Đá phong thủy ruby được mệnh danh là vua của các loại đá quý. Đá không chỉ có màu sắc rực rỡ mà còn có độ cứng cao,có những phản ứng quang học đặc biệt. Chính vì lẽ đó đá phong thủy hay các vòng đá phong thủy làm từ ruby có ý nghĩa rất đặc biệt như:

Đá phong thủy Ruby có nguồn năng lượng tiềm ẩn rất lớn. Đá nếu được đặt dưới gối trong phòng ngủ sẽ cải thiện được giấc ngủ, xua đi những cơn ác mộng và mang đến đời sống tình ducj phong phú.

Ruby thô

Đá là biểu tượng của sự nồng nàn, lãng mạn trong tình yêu nên sử dụng đá ruby làm nhẫn đính hôn sẽ là sự may mắn và hạnh phúc hoàn hảo.

Ngoài ra đá ruby còn có màu đỏ giống như màu máu chim bồ câu, là giọt máu nhỏ ra từ trái tim của người mẹ vĩ đại. Chính vì lí do đó mà đá phong thủy ruby là một tấm bùa hộ mệnh của mỗi người, mang đến may mắn, thành công trong cuộc sống.

===> Xem thêm: các  dạng đá phong thủy tự nhiên hợp mệnh 

Đá phong thủy  saphia

Saphia thô

Một trong những loại đá phong thủy phù hợp với tất cả các mệnh trong ngũ hành đó chính là đá Saphia. Đá saphia rực rỡ với màu sắc đa dạng sẽ phù hợp với nhiều bản mệnh khác nhau, tùy thuộc vào bản mệnh mà bạn có thể lựa chọn những màu đá saphia phù hợp nhất.

Đá saphia màu hồng giúp cân bằng đời sống tình cảm, mang đến những mối quan hệ hòa hữu, thân thiết trong cuộc sống.

Đá saphia màu tím thể hiện tình yêu vĩnh cửu, thủy chung, nồng nhiệt của những cặp đôi. Đá saphia màu vàng cam lại thể hiện sự giàu sang, phú quý. Đá phong thủy saphia màu xanh lá lại mang đến trù phú, giàu có của người đeo.

Đá phong thủy Florite 

Trụ đá florite
Trụ đá florite

Đá phong thủy Florite là loại tinh thể nhiều màu sắc nhất trên thế giới. Mỗi màu sắc của đá sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống. Đá được coi là những tinh thể huyền bí có khả năng kết nối tâm hồn và quyền năng tối cao của vũ trụ. Đá với năng lượng dồi dào giúp con người có thêm nguồn năng lượng lớn để hoạt động, tăng tính sáng tạo và sự năng động.

Đá thạch anh vụn ngũ sắc 5 màu:

Là dạng đá tập hợp đủ các loại đá thạch anh cơ bản như tím,vàng,trắng,hồng, xanh, đen…Với các màu sắc này là đại diện cho 5 cung mệnh khác nhau trong phong thủy Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Những viên đá được mài nhẵn với kích thước 1x1cm vì vậy chúng được sử dụng nhiều vào các mục đích cần thiết cho gia chủ.

Ngoài ra đá có tác dụng tăng cường trí nhớ, kích thích não bộ giúp con người trở nên minh mẫn, giảm áp lực trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài những loại đá phong thủy trên thì đá phong thủy mắt hổ đa sắc,Tourmaline..cũng là loại đá phù hợp với đa số bản mệnh người dùng. Hãy lựa chọn ngay những mẫu đá phù hợp để giúp bạn tăng tiến tài lộc, thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Bình luận trên Facebook