Đá thạch anh chữa bệnh gồm những loại nào? Chữa các bệnh gì?

Đá thạch anh chữa bệnh gồm những loại nào? Chữa các bệnh gì?

Đá thạch anh là một loại đá quý, tượng trưng cho sức mạnh và thể hiện sự đẳng cấp của người sở hữu. Đá thạch anh có thể chữa được nhiều loại bệnh lý, giúp người dùng có một sức khỏe và nguồn năng lượng tốt, tập trung cho công việc.

Đá thạch anh tím Thô

Trước đây, người Atlantis và Lemuria đã sử dụng đá thạch anh để làm thuốc cải tử hoàn sinh, loại trừ đi các năng lượng xấu. Hiện nay, rất nhiều Quốc gia trên thế giới đã tin tưởng vào loại đá này và coi nó như một “báu vật”. Mỗi loại đá thạch anh khác nhau lại có công dụng chữa các bệnh lý khác nhau, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đá thạch anh chữa mất ngủ và chống say rượu

Đá thạch anh vàng thô

Từ xa xưa, đá thạch anh hồng luôn được biết đến với công dụng bổ sung nguyên khí cũng như tăng cường thể lực cho người dùng. Trong khi đó, đá thạch anh đỏ lại có tác dụng chống say rượu cực kì hiệu quả. Nó còn có tác dụng thanh lọc cơ thể.

Bạn có thể thấy, người Hy Lạp thường sử dụng một chiếc cốc uống rượu bằng đá thạch anh, đó cũng chính là mục đích chống say.

Để tăng cường trí tuệ, không thể nào không nhắc tới đá thạch anh tím; loại đá này có khả năng mang đến sự tỉnh táo cũng như giúp cho tinh thần người dùng luôn an yên và thư thái. Những người đang trong quá trình cai nghiện thuốc lá hay cai rượu thường sử dụng loại đá này để có một tinh thần luôn bình thản nhất.

Đá thạch anh chữa các bệnh lý về cơ xương khớp

Đá thạch tím tinh thể thô

Từ xa xưa, người Hy Lạp cổ đại thường sử dụng đá thạch anh để chữa các bệnh lý liên quan đến xương khớp, đau đầu hay đau bụng… Bên cạnh đó, nếu tích cực đeo đá thạch anh cũng giúp xua đuổi tà ma và bảo vệ bạn khỏi những tai ương có thể xảy ra.

Giảm tình trạng lo lắng, căng thẳng

Dùng đá thạch anh vàng hay những quả cầu phong thủy có thể giúp bạn giải phóng đi sự lo lắng cũng như giảm đi những căng thẳng, tránh những suy nghĩ tiêu cực. Bên cạnh đó, các loại đá thạch anh này còn mang tới sự thịnh vượng chính vì vậy trong những cuộc thi hay phỏng vấn xin việc người ta hay đeo vòng thạch anh vàng.

Đá thạch anh hồng thô

Bên cạnh thạch anh vàng thì thạch anh ám khói cũng có công dụng tương tự nên bạn có thể cân nhắc.

Đá thạch anh chữa bệnh hen

Bệnh hen suyễn vốn dĩ là một bệnh lý mãn tính của phổi, bệnh gây nên tình trạng khó thở, ho và phù nề niêm mạc, co thắt khí quản… Để chữa được bệnh lý này có một cách duy nhất chính là các tế bào thần kinh không bị dị ứng với những thay đổi môi trường.

Đá thạch anh có tác dụng thần kì trong việc điều trị các triệu chứng của bệnh hen suyễn. Nó có tính chất áp điện, tính chất cộng hưởng vì thế có thể điều trị các triệu chứng bệnh cực kỳ nhanh chóng cũng như hiệu quả.

Như vậy, đá thạch anh có thể điều trị được nhiều loại bệnh lý khác nhau. Mỗi loại đá với màu sắc riêng biệt sẽ có công dụng điều trị một loại bệnh lý. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và chọn cho mình loại đá phù hợp với tình trạng đang gặp phải.

Bình luận trên Facebook