Mặt dây chuyền đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Trong Ngũ hành, mỗi mệnh lại có những đặc trưng riêng về tính cách, con người và vận mệnh. Chọn mặt dây chuyền đá hợp mệnh không chỉ đem đến sự may mắn, tài lộc trong công việc mà còn là lá bùa hộ mệnh đắt giá cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu xem dây chuyền mặt đá nào hợp với người mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Người thuộc mệnh Hỏa gồm những người sinh vào các năm sau:

1927; 1934; 1935; 1949; 1956; 1957; 1964; 1965; 1978; 1979; 1984; 1986;   1987; 2008; 2009; 2016; 2025; 2038; 2039.

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài

Tính cách người mệnh Hỏa

Tính nóng là đặc trưng của mệnh Hỏa trong ngũ hành. Người mệnh Hỏa là người năng động, có cá tính, biểu thị cho ánh mặt trời rực rỡ. Chính vì vậy, người mệnh Hỏa luôn có tính cách cởi mở, nhiệt tình, nhanh nhẹn, dứt khoát và tràn đầy nhiệt huyết.

Họ yêu thích sự mạo hiểm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro, chủ động, tự tin, đầy tham vọng và có khả năng lãnh đạo. Với con người tràn đầy năng lượng, người mệnh Hỏa luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng. Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa cũng khá thiếu kiên nhẫn, hay khoa trương, đôi khi tham hư vinh và kiêu ngạo.

Người mệnh Hỏa hợp màu gì ?

Mỗi cung mệnh trong Ngũ hành có tính cách, con người và số mệnh khác nhau. Với mệnh Hỏa, những người luôn tràn đầy nhiệt huyết, đam mê, ý chí quyết tâm phấn đấu thì việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ gia tăng sự may mắn và thành công trong cuộc sống.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh

Người mệnh Hỏa rất phù hợp với màu đỏ, hồng, da cam, những màu sắc vô cùng đặc trưng và thể hiện được sự nhiệt huyết, khí thế hừng hực trong lao động và học tập. “ Mộc sinh Hỏa” cho nên màu xanh lá cây cũng là lựa chọn khá phù hợp với người mệnh Hỏa. Ngoài ra, người mệnh Hỏa nên tránh những màu như đen, xam, xanh biển sẫm, vì thủy khắc Hỏa nên đây là những màu tối kỵ của mệnh Hỏa. Thêm vào đó, người mệnh Hỏa cũng nên chọn màu vàng hay nâu đất, bởi “Hỏa sinh Thổ” Hỏa dễ bị suy yếu.

 

Dây chuyền mặt đá tỳ hưu thạch anh hồng
Dây chuyền mặt đá tỳ hưu thạch anh hồng

Mặt dây chuyền đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Đá thạch anh được xem như loại đá tốt nhất, mang lại nguồn năng lượng dồi dào và có tác dụng cực kì lớn đối với phong thủy. Bên cạnh đó, đá thạch anh còn kích thích tư duy, làm dịu tinh thần, điều trị mất ngủ và ngăn đột quỵ.

Mặt dây chuyền đá thạch anh xanh
Mặt dây chuyền đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh là đá phong thủy mệnh Hỏa phù hợp nhất, mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe, thành công cho người mệnh Hỏa. Không chỉ vậy, đá thạch anh hồng, trắng hay tím, đều rất phù hợp với họ.

Hãy đến với daquyvanmay để có lựa chọn mặt dây chuyền đá tốt nhất cho bạn và gia đình. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều những mẫu vật phẩm phong thủy khác với giá vô cùng hấp dẫn.

 

Cần tư vấn hoặc mua hàng xin liên hệ

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Chính sách của chúng tôi:

Chuẩn đá tự nhiên 100%

Cam kết bảo hành 1 năm

Cam kết đá năng lượng cao

Đổi trả 1 tuần nếu sai chất lượng và mẫu mã

Miễn phí vận chuyển bán kính 10km