Mặt dây chuyền đá nào hợp với người mệnh Kim

Mặt dây chuyền đá phong thủy không chỉ là phụ kiện trang sức mà còn là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc và đặc biệt tốt cho sức khỏe của gia chủ nên được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nhưng phải lựa chọn thế nào để có được mặt dây chuyền đá phong thủy hợp mệnh là điều băn khoăn lo lắng của nhiều người. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bí quyết lựa chọn  đá phong thủy mệnh kim chất lượng nhé!

Mệnh Kim bao gồm những tuổi sau:

Nhâm Thân: 1992, 1932; Canh Thìn: 1940, 2000; Giáp Ngọ: 1954, 2014; Nhâm Dần: 1962, 2022; Canh Tuất: 1970, 2030; Giáp Tý: 1984, 1924; Qúy Dậu: 1933, 1993; Ất Mùi: 1955, 2015; Qúy Mão: 1963, 2023; Tân Hợi: 1971, 2031; Ất Sửu: 1985, 1925; Tân Tỵ: 1941, 2001.

Tính cách và đặc điểm nổi bật của người mệnh Kim.

Ngũ hàng có 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi mệnh sẽ nói lên những tính cách khác nhau của người sở hữu mệnh đó. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về tính cách của người mệnh Kim.

Những người thuộc mệnh Kim thường sẽ có tính cách độc đoán, cương quyết, ý chí quyết đoán và kiên định, thứ họ muốn có họ sẽ dốc lòng để đạt được. Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh, thích lãnh đạo. Tuy nhiên những người mệnh Kim có một số điểm yếu như kém linh động, quá cứng nhắc, sầu muộn.

Mặt dây chuyền đá dành cho người mệnh Kim.

Nếu bạn lựa chọn đá phong thủy làm một vật mang bên người để mang lại nhiều may mắn thuận lợi cho bản thân, bạn nên đặc biệt chý ý về màu sắc, loại đá. Đây là yếu tố phong thủy, nên bạn hãy tìm hiểu thật kĩ dây chuyền mặt đá nào thì phù hợp với mệnh của bản thân.

Theo như Ngũ hành: Kim được sinh ra bởi Thổ. Nên mặt dây chuyền đá có gam màu thuộc mệnh Thổ như mắt hổ, nâu đất hoặc vàng sậm sẽ rất hợp người mệnh Kim. Ngoài ra các bạn mệnh Kim cũng có thể chọn các màu đá trắng bạc, vàng tươi. Nên tránh chọn những màu thuộc những cung mệnh xung khắc với mệnh Kim như màu đỏ, hồng.

Mặt dây chuyền giọt nước thạch anh tóc vàng
Mặt dây chuyền giọt nước thạch anh tóc vàng

Loại đá phong thủy mệnh Kim tốt nhất là đá thạch anh. Đá thạch anh là loại đá mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong các loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Kim. Mặt dây chuyền đá thạch anh kết hợp với những màu sắc phù hợp với người mệnh Kim như màu vàng, tím hay trắng sẽ mang lại được nhiều may mắn, tài lộc, công danh và sức khỏe lẫn tinh thần đều tốt.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng

Ngoài những vật phẩm đá phong thủy mệnh Kim, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những vật phẩm phong thủy khác với giá bán vô cùng hấp dẫn. Vui lòng gọi đến ĐÁ QUÝ VÂN MÂY hoitline: 0986333923 để được tư vấn tốt nhất.