Mặt dây chuyền đá thạch anh trắng bán giá bao nhiêu?

Giá mặt dây chuyền đá thạch anh trắng đang là từ khóa nhận được sự chú ý của nhiều khách hàng, nhờ sự phổ biến cũng như tính ứng dụng cao của loại đá thạch anh này. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Công dụng của dây chuyền đá thạch anh trắng

Dây chuyền đá thạch anh có giúp thay đổi vận mệnh hay không là điều mà không một ai dám khẳng định? Dẫu vậy, nếu bạn không biết cách sử dụng chúng đúng cách thì tác dụng thật sự của đá thạch anh cũng không phát huy tối đa được như mong muốn. Hiện tại, mặt đá dây chuyền thạch anh trắng đang được nhiều người tìm mua nhờ những công dụng đặc biệt mà loại đá này sở hữu. Sau đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về những công dụng nổi bật của loại đá thạch anh này:

  • Theo quan niệm phong thủy cùng âm dương ngũ hành, đá thạch trắng được tin rằng sẽ đem lại sự trong trắng, tinh khiết bởi màu trắng tinh khôi, trong suốt. Do vậy, chúng dễ dàng dung nạp, xuyên thấu các vùng khí quang của cơ thể giúp làm giảm các vấn đề về sức khỏe như căng thẳng thần kinh, cao huyết áp, đau nhức cơ…
  • Thạch anh trắng là loại đá phổ biến nhất trong tự nhiên được biết đến dưới cái tên pha lê với nhiều sắc thái khác nhau. Chúng có thể được bắt gặp dưới đạng trắng suốt, trắng, trắng đục hoặc trắng sữa. Loại đá này có tác dụng rất tốt đến cơ thể, đến sức khỏe và trí tuệ của người sử dụng nên hầu hết các mệnh đều sử dụng được nhưng hợp nhất cho mệnh Thủy và Kim
  • Tương tự thạch anh vàng, thạch anh trắng còn có tác dụng giúp kích thích sự phát triển của não bộ. Nhờ vậy, giúp họ có thể tập trung cao độ trong công việc và học tập.
  • Theo quan niệm phong thủy và âm dương ngũ hành, đây là một trong những loại đá phong thủy có tác dụng tốt nhất cho tình cảm nam nữ, hôn nhân và hạnh phúc gia đình.
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN VÒNG ĐÁ THẠCH ANH HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Giá mặt dây chuyền đá thạch anh trắng

Trên Internet hiện nay có rất nhiều những tin đăng bán các loại đá thạch anh với mức giá rẻ bất ngờ. Kèm theo đó là những lời cam kết đảm bảo đá 100% tự nhiên.. Họ có thể khuyến cáo bạn những cách phát hiện đá giả như: ngâm nước muối, đem đốt nếu mùi khét thì đó là đá giả. Hiện tại, daquyvanmay có phân phối rất nhiều những sản phẩm  đá thạch anh trắng  khác nhau, với giá bán thạch anh trắng dao động ở mức 500.000-600.000 đồng, tùy từng kích cỡ.

Mọi thắc mắc cần tư vấn trong việc chọ mua dây chuyền đá thạch anh trắng, quý khách vui lòng xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0986 333 923 để được hỗ trợ tốt nhất.