Vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh mệnh mộc cho nam

Với xu thế hiện nay, thì giới trẻ đang rất chuộng những chiếc Vòng đeo tay đá phong thủy không bởi chúng mang một vẻ đẹp huyền bí mà còn mang lại những lợi ích mặt phong thủy tốt đẹp cho người sở hữu. Đá thạch anh có rất nhiều màu sắc do vậy khi lựa chọn vòng tay đá thạch anh cần tuyên thủ theo thuyết ngũ hành tương sinh và tương hợp để chúng phát huy được hết tác dụng.

Theo thuyết ngũ hành con người có năm cung mệnh ngũ hành là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Quy luật phong thủy về màu sắc tương sinh, tương khắc là 1 quy luật tất yếu, trong đó, con người phải lưu tâm đến quy định màu sắc. Việc chọn lựa Vòng đeo tay đá phong thủy mệnh mộc phải dựa trên màu sắc hợp với cung mệnh của mình là việc vô cùng quan trọng. Chọn màu hợp với mạng mộc sẽ đem lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc, tiền tài,… cho chủ nhân của nó.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 10mmm mix hột đá
Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 10mmm mix hột đá

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Cách lựa chọn màu sắc phong thủy vòng tay thạch anh cho người mệnh Mộc

Mộc là cung mạng đại diện cho cây cối, mang lại sư tươi xanh cho trái đất. Người mạng mộc là người thích cách tiếp cận gián tiếp, tức là tìm sự đồng thuận trước khi đi thẳng vào những vấn đề gì có liên quan tới người khác. Trong 5 cung mạng thì người mệnh Mộc luôn được yêu quý nhất, với tính cách ôn hòa, hào phóng thêm phần nhẹ nhàng, nhân hậu, chu đáo những người mệnh Mộc luôn luôn được lòng mọi người xunh quanh.

Màu sắc hợp với người mang cung mệnh Mộc:

Để chọn Vòng đeo tay đá phong thủy cho nam mệnh Mộc thì có thể dựa vào các quy luật tương sinh tương khắc. Màu tương sinh, mệnh Mộc sẽ hợp với các màu như xanh lam, xanh da trời, đen, xanh nước biển; tương hợp với Mộc: màu gỗ, xanh lá cây; màu Mộc chế ngự: Nâu đất, vàng sậm, các loại hóa thạch.

Màu sắc tương khắc: Những người mệnh mộc tuyệt đối không nên dùng những loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Chúng sẽ rất bất lợi cho chủ nhân vì Kim sẽ khắc Mộc. Màu của kim chính là màu trắng, màu ghi.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh mệnh Mộc cho nam:

Theo nghiên cứu phong thủy, vòng đá thạch anh cho nam mệnh là đá thạch anh xanh và thạch anh đen được cho là rất phù hợp và tốt nhất.

Nam giới mệnh Mộc khi đeo vòng đá phong thủy thạch anh có màu trên sẽ giúp cho người sở hữu xoa dịu đi những cơn giận dữ, tính tình ôn hòa hơn, giảm căng thẳng, mệt mỏi, luôn bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề.Trong công việc nó giúp người đeo luôn may mắn và thu hút tài lộc, con đường sự nghiệp thăng tiến.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Vòng đá phong thủy giá bao nhiêu

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Ngoài ra vòng đá phong thủy thạch anh xanh còn tượng trưng cho tài lộc, sự thịnh vượng, mang đến cho thân chủ tiền tài danh vọng.

Việc chọn được vòng tay phong thủy hợp mệnh mộc sẽ mang lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn và sự thành công, còn ngược lại bạn chọn phải chiếc vòng đá phong thủy khắc mệnh, nó sẽ kìm hãm sự phát triển của bạn thậm chí có thể mang tới cho bạn sự xui xẻo.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923 ( fb và zalo)

KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM TẠI TRUNG TÂM ĐÁ QUÝ VÂN MÂY ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ.

Được tư vấn chọn loại VÒNG ĐÁ PHONG THỦY hợp với tuổi, vận, mệnh.

Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 1 tuần.

Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.

Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỉ làm đại lý.

Miễn phí vận chuyển bán kính 10km.

Đặc biệt: Nhận mix các charm bạc vào vòng đá phong thủy theo mọi yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng mà bạn muốn.