Mặt dây chuyền Lu thống đá phong thủy có giá bao nhiêu?

Mặt dây chuyền Lu thống đá phong thủy có giá bao nhiêu?

Lu thống được biết đến là vật phẩm phong thủy có từ lâu đời. Ban đầu được sử dụng làm dụng cụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp  cho tầng lớp quý tộc, lu thống có công dụng tái tạo năng lượng, trẻ hóa và cân bằng thể trạng. Để nói đến tác dụng của lu thống phong thủy thì mang lại rất nhiều ích lợi , chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ nguồn gốc hình thành lu thống, từ đó để thấy được giá thành giá trị của lu thông phong thủy là bao nhiêu? Để giải đáp thắc mắc mời quý vị cùng tìm hiểu qua bài viết dưới của Vân Mây chúng tôi.

Lu thống thạch anh tóc

===> Xem thêm: các dạng mặt dây chuyền đá phong thủy tự nhiên

1.Lu thống

   Trong phật giáo Tây Tạng có câu chuyện từ 2000 năm trước Công Nguyên, khi những người lính Tây Tạng tham gia vào cuộc nổi dậy chống quân Ân Độ, họ đã bị một lời nguyền và bị những con quỷ đeo bám suốt cuộc sống. Và một tu sĩ Tây Tạng khi đã biết được , đem tặng cho họ một đồ vật nhỏ hình lăng trụ tròn, bề mặt vẽ con mắt, ở giữa có khoan lỗ dùng để đeo trên cổ bên người để giúp xua đuổi những con quỷ ra khỏi cơ thể họ, và dặn dò thêm khi nào bị thương thì dùng dao cắt một chút trên đồ vật đó và nghiền ra thành bột để uống thì cơ thể sẽ hồi phục và khỏe mạnh trở lại. Từ đó những người lính đật phật luôn mang theo bên người đồ vật này để bảo vệ , xua đuổi tà ma, mang lại sức khỏe tốt. Từ đó người Tây Tạng coi đó là vật phẩm hộ mệnh và tên gọi “lu thống” được hình thành, trong tiếng Tây Tạng được dịch thành “tỏa sáng – lấp lánh – trong sáng – tinh khiết ”

Lu thống ngọc cẩm thạch

    Trong văn hóa truyền thông Trung Hoa, lu thống còn có tên gọi khác “hạt ngọc thiên đường” nghĩa là “con lăn”.

2.Ý nghĩa và tác dụng lu thống

    Lu thống có hình dáng trụ tròn, hơi bóp lại ở hai đầu, đầu này thông với đầu kia mang ý nghĩa đầu xuôi đuôi lọt, hỗ trợ công việc, sự nghiệp và thay đổi tài vận cho chủ nhân đeo theo chiều hướng tốt đi lên. Với kinh nghiệm phong thủy lâu năm Vân Mây, chính hai đầu thông nhau của lu thống tạo nên hướng di chuyển của các nguồn năng lượng từ trời đất, dẫn dắt tiền bạc của cải chảy vào túi người dùng lu thống.

    Lu thống phong thủy thường được làm bằng chất liệu ngọc hoặc đá quý phong thủy khác và đa dạng màu theo mệnh từng người đeo. Khi dùng lu thống phong thủy cần dùng theo màu hợp mệnh thì phát huy được công dụng tối đa lu thông mang lại.

Lu thống đá thạch anh

   Lu thống thường đeo cổ hoặc đeo tay, khi đeo trên người lu thống giống như con lăn tự động chuyển động mỗi khi người đeo hoạt động, chúng ma sát và tạo ra năng lượng hữu ích.

   Trong phong thủy lu thống là vật phẩm giúp người sử dụng cầu quan phát lộc, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Lu thống mang hình tượng chiếc lu, ý nghĩa chứa đựng của cải châu báu, tiền bạc. Ngày xưa coi hình tượng béo tốt là biểu tượng cho sự giàu có, hình dáng của lu thông đã toát lên được điều đó.

    Lu thống được biết với nhiều công dụng đặc biệt, trước hết kể đến nguồn công năng làm cân bằng mọi sự rối loạn năng lượng sinh học từ trong cơ thể. Hỗ trợ vật lý trị liệu, làm đẹp con người.

    Lu thống đeo giúp tăng cường nguồn cảm xúc, điều chỉnh huyết áp, mang đến sức khỏe dẻo dai bền bỉ. Được biết đến trong việc chống nhược thị và mang lại sự cân bằng thiền định hiệu quả.

3.Gía thành lu thống phong thủy

    Đá Quý Vân Mây với đội ngũ thợ nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm, kết hợp với tư vấn hiểu biết về phong thủy chuyên nghiệp, quý khách sẽ lựa chọn cho mình lu thống phong thủy hợp mệnh và chất liệu đá chuẩn, giá tại xưởng cho mọi người dùng. Đa dạng mẫu mã lu thống và hoa văn trên lu thống , cùng màu sắc hợp mệnh là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng phong thủy. Bài viết trên giúp mọi người hiểu rõ nguồn gốc và tác dụng lu thống mang đến. Uy tín , chất lượng và giá thành luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu của đá quý Vân Mây đến với khách hàng cả nước.