Mặt dây chuyền Ve sầu đá thạch anh phong thủy giá bao nhiêu?

Mặt dây chuyền Ve sầu đá thạch anh phong thủy giá bao nhiêu?

   Ve sầu biểu trưng cho sự bất tử, biểu tượng mạnh mẽ nhất cho sự trường tồn. Ve sầu không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ, mà còn là biểu tượng cho sự bảo vệ, che chở như lá bùa hộ mệnh cho con người chúng ta. Để giúp mọi người hiểu và biết về ý nghĩa của ve sầu đá thạch anh phong thủy, cũng như giá thành tại đá quý Vân Mây, đầu tiên chúng tôi sẽ giúp mọi người hiểu về nguồn gốc ý nghĩa của ve sầu.

Ve sầu mắt hổ

===> Tham khảo: CẨM NANG VẬT PHẨM PHONG THỦY TỐT VIỆC HỌC HÀNH, THI CỬ

   Theo tập tục thời xa xưa, với những gia đình giàu có, có người thân mất, khi tuẫn tang thường kèm theo miếng ngọc khắc hình ve sầu để trên nắp quan , đi theo bên cạnh người mất, đó là ước muốn mong cho người đã khuất sang bên kia thế giới có cuộc sống tốt đẹp và bình yên như thế giới bên này.

   Biểu tượng cho sự trường tồn bắt nguồn từ căn nguyên xuất phát từ truyền thuyết xa xưa : Có một nữ hoàng tốt bụng làm nhiều điều thiện và hay giúp dân chúng, khi qua đời nữ hoàng đó đã đầu thai thành con ve sầu, biểu tượng cho sự trẻ trung của nữ hoàng chính hình tượng ve sầu lột xác sau mỗi mùa hè, năm này qua năm khác đều lột xác như vậy. Sự lột xác thay bộ áo mới cho bản thân đó là sự tái sinh mạnh mẽ và trường tồn. Tiếng kêu râm ran của ve sầu báo hiệu giúp con người tránh khỏi điềm xấu xảy ra. Ve sầu rất cần mẫn chăm chỉ là biểu tượng cho sự phat triển và động lực vượt qua mọi khó khăn.

Ve sầu đá thạch anh xanh

   Ve sầu tượng trưng cho sự bảo vệ, che chở như lá bùa hộ mệnh cho con người chúng ta, vì vậy khi chúng ta mang trên hình ve sầu đá thạch anh giúp cuộc sống tránh khỏi những nguy hiểm , tránh những người có mưu đồ hay ý nghĩ xấu xa, giúp chúng ta tự tin và vững lập trường trong cuộc sống.

Ve sầu đá thạch anh trắng

   Đặc biệt đối với những bạn học sinh, sinh viên, những người còn đi học hay đang theo đuổi khoa bảng , thì đeo trên người ve sầu đá thạch anh hoặc để bên bàn học , bàn làm việc có thể giúp cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý trí,  sự chăm chỉ và sự phấn đấu nỗ lực, giành vị trí cao, có chí hướng trong học tập cũng như trong công việc, không ngừng tiến bộ. Đối với những người đang thi cử tạo nên sự vững tâm, ý chí và sự tự tin giành kết quả như mong muốn.

   Đá quý Vân Mây với kinh nghiệm phong thủy lâu năm, với đôi tay nghệ nhân mang đến sản phẩm điêu khắc tự nhiên toát lên hồn của linh vật, nên hợp lý giá , giá tại xưởng làm ra, cam kết chất lượng sản phẩm 100% đá thạch anh tự nhiên, ve sầu đá thạch anh sẽ đến tay người dùng với giá hợp lý nhất, giúp người dùng mang bên mình vật phẩm ý nghĩa phong thủy, tác dụng tốt trong cuộc sống. Kích thước theo yêu cầu, từ nam hay nữ , các cháu nhỏ đều dùng. Màu sắc ve sầu đá thạch anh hợp mệnh với sự tư vấn nhiệt tình của Vân Mây. Hãy đến với cửa hàng đá quý Vân Mây để lựa chọn mặt ve sầu đá thạch anh hợp mệnh và ý nghĩa phong thủy , giá hợp lý với mọi người.