Mặt dây chuyền phong thủy cho người mệnh Thủy

Mỗi người khi sinh ra đều mang một mệnh khác nhau, theo phong thủy mỗi cung mệnh sẽ có chất liệu trang sức phù hợp khác nhau. Vậy người mệnh thủy sẽ đeo dây chuyền mặt đá loại nào phù hợp? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây, mời bạn dành chút thời gian cùng tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình nhé!

Mặt dây chuyền quan thế âm thạch anh trắng
Mặt dây chuyền quan thế âm thạch anh trắng

Tính cách chung người mệnh thủy:

Người mệnh thủy đa phần đều là những người có khả năng giao tiếp tốt, khéo léo trong cách cư xử đối ngoại cùng mọi người, đặc biệt nếu như bạn cần tâm sự thì đây sẽ là người luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mọi buồn vui của bạn đấy nhé.

Người mệnh thủy sinh vào những năm như: Bính Tý – 1936, 1996; Quý Tỵ – 1953, 2013; Nhâm Tuất – 1982, 1922; Đinh Sửu – 1937, 1997; Bính Ngọ – 1966, 2026; Quý Hợi – 1983, 1923; Giáp thân – 1944, 2004; Đinh Mùi – 1967, 2027; Ất Dậu – 1945, 2005; Giáp Dần – 1974, 2034; Nhâm Thìn – 1952, 2012; Ất Mão – 1975, 2035.

Dây chuyền mặt đá phù hợp cho người mệnh thủy?

Mọi vật sinh ra và tồn tại trên đời đều theo quy luật chung thuyết ngũ hành cũng vậy có khá nhiều quy định chung về mặt tương sinh tương khắc trong đó phải kể đến màu sắc. Khi bạn dùng trang sức hay bất kỳ loại đá quý nào đeo vào người đồng nghĩa với việc đồ vật đó đã tiếp xúc trực tiếp vào cơ thể, đôi lúc bạn không để ý đến việc màu sắc ngũ hành khi sử dụng sẽ đem lại những điều không may mắn. Tuy nhiên nếu đeo trang sức có màu sắc và loại đá phù hợp với bổn mệnh nó sẽ đem lại sức khỏe cũng như may mắn cho người sở hữu chúng.

Trong những năm gần đầy, các sản phẩm phong thủy đang được khá nhiều người quan tâm và chú ý đến bởi nó thực sự đem lại may mắn và tài lộc cho họ. Mỗi hành trong ngũ hành đều có nhóm màu cơ bản: màu tương sinh, màu tương hợp, màu khắc chế, mày bị khắc:

  • Màu tương sinh của mạng thủy: trắng, bạc, vàng nhạt. Theo thuyết ngũ hành từ xa xưa thì Kim sinh Thủy (bạn có thể hiểu một cách khái quát nhất là Kim sẽ hỗ trợ cho Thủy) vì vậy người mang mệnh Thủy có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh các màu như trắng, bạc.
Tỳ hưu thạch anh vàng
Tỳ hưu thạch anh vàng
  • Tốt thứ hai hay còn gọi là màu tương hợp đó là dây chuyền mặt đá màu đen hoặc xanh nước biển sẽ tốt thứ nhì cho người mệnh thủy bởi đây là màu sắc đặt trưng cho người mệnh Thủy.
Dây chuyền đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen

Người mệnh Thủy sẽ khắc được mạng Hỏa vì vậy loại đá phong thủy mệnh thủy hợp sử dụng thường thấy như màu Đỏ, Hồng, Tím. Đây là nhóm màu khắc chế hay còn gọi là tốt thứ ba.

  • Cuối cùng là những màu bị khắc chế, mà người mệnh Thủy không nên sử dụng như: đá vàng sậm, nâu đất.

Hiện tại, cửa hàng của chúng tôi đang có rất nhiều mẫu đá phong thủy mệnh thủy chất lượng. Ngoài ra, daquyvanmay còn có rất nhiều sản phẩm phong thủy đa dạng khác.

Đá Quý Vân Mây còn rất nhiều sản phẩm dây chuyền mặt đá khác phong phú đa đạng chi tiết xem tại: DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km