Người mệnh Thổ đeo đá phong thủy màu gì?

Đối với người phương Đông, những quan niệm trong âm dương ngũ hành luôn được đặc biệt chú trọng. Lựa chọn đá phong thủy chất lượng giúp đem đến rất nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống cho người sử dụng. Bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Người mệnh Thổ là những người được sinh vào một trong các năm sau:

Mậu Dần: 1938, 1998; Tân Sửu: 1961,2021;  Canh Ngọ : 1990, 1930; Kỷ Mão : 1939, 1999; Mậu Thân : 1968, 2028; Tân Mùi : 1991, 1931; Bính Tuất : 1946, 2006; Kỷ Dậu : 1969, 2029; Đinh Hợi: 1947, 2007; Bính Thìn : 1976, 2036; Canh Tý : 1960, 2020; Đinh Tỵ : 1977, 2037.

Tính cách của người mệnh Thổ:

Người  mệnh Thổ được mệnh danh là những người sở hữu những khả năng “ thiên phú” trời ban trong âm dương ngũ hành.

Không chỉ sở hữu khả năng ăn nói lưu loát, họ còn là những người vô cùng khéo léo trong cách ứng xử và giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhờ vậy, họ rất dễ dàng giành được thành công trong cuộc sống cũng như nhận được sự tin tưởng từ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, những người mệnh Thổ còn là những nhà lãnh đạo tài ba và rất được nhân viên quý mến.

Không chỉ vậy, họ còn rất chung thủy với một nửa còn lại của mình. Đàn ông mệnh Thổ thì “ Trí dũng song toàn “, còn phụ nữ thì “ Tài, sắc vẹn toàn “.

Người mệnh Thổ đeo đá màu gì?

Ở các bài viết trước, chúng ta đã đi tìm hiểu để trả lời cho các câu hỏi: “ Người mệnh mộc đeo đá màu gì? Mệnh hỏa đeo đá màu gì?…. “ Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất về đá phong thủy cho người mệnh Thổ .

Người mệnh Thổ nếu dùng các loại đá có màu sắc tương hợp như: vàng, nâu đất,… sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Ngoài ra, họ cũng có thể dùng các loại đá có màu đen, xanh nước biển,vì người mệnh Thổ có thể chế khắc được màu của hành Thủy.

Người mệnh Thổ là những người sở hữu tấm lòng khoan dung, nhân ái. Do vậy, họ thường rất dễ bị kẻ xấu lợi dung. Năng lực quyết đoán từ thạch anh tóc vàng sẽ giúp tăng khả năng quyết đoán, sự tự tin cho những chủ nhân mệnh Thổ của nó.

Ngoài ra, thạch anh hồng và thạch anh tóc đỏ cũng là một lựa chọn không tồi cho bạn. Nếu như thạch anh đỏ giúp làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ, sắc sảo của những người phụ nữ thì thạch anh hồng đem đến sự thuận lợi, hòa thuận trong tình yêu và hạnh phúc gia đình cho chủ nhân của nó.

Ngoài những vật phẩm đá phong thủy cho người mệnh Thổ, daquyvanmay còn cung cấp rất nhiều những vật phẩm phong thủy khác với giá bán vô cùng hấp dẫn.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn đá phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km