MẶT DÂY CHUYỀN TRỤ THẠCH ANH TRẮNG

Nhưng mọi người biết đến loại đá thạch anh trắng tự nhiên có năng lượng dương cực mạnh, nó có thế hút năng lượng của vũ trụ và phát ra một từ trường năng lượng dương cực mạnh. Thạch anh trắng đem lại may mắn trong cuộc sống và công việc, giúp chống lại những từ trường xấu, chất phóng xạ.

Cũng chính bởi màu nhiệm này mà các doanh nhân, người kinh doanh thường đặt trụ đá thạch anh tại phòng làm việc, phòng khách hoặc đeo mặt dây chuyền trụ thạch anh trước ngực, để giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại nhiều thành cônh trong kinh doanh.

mat-chop-tru-thach-anh-trang-01-2

Công dụng của mặt dây chuyền trụ thạch anh trắng:

– Đeo mặt dây trụ chuyền thạch anh trắng giúp cho con người có từ trường cân bằng, nhưng là là bùa hộ mệnh bảo vệ sự bình an cho chủ nhân.

– Trụ đá thạch anh trắng được dùng để xoa dịu những căng thẳng mệt mỏi trong công việc, chữa các bệnh có tính chất dương rất tốt.

– Với những người tâm bất an thường không tập trung, tinh thần phân tán đeo mặt dây chuyền trụ thạch anh trắng sẽ giúp cho tinh thần được thoải mái, tập trung, sáng tạo hơn.

– Ngoài ra đeo mặt dây chuyền trụ đá thạch anh bên mình còn giúp cho cơ thể trách nhiễm xạ như : chất phóng xạ từ ti vi, truyền hình, lò vi sóng…

tru thạch anh

Dây chuyền trụ thạch anh trắng hợp với mệnh:

Để lựa chọn cho mình một mặt đá thạch anh hợp màu hợp mệnh bạn cần dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh để xem mình hợp với màu sắc gì. Hợp với dây chuyền trụ thạch anh trắng người thuộc mệnh mệnh kim và mệnh thủy.

Cần tư vấn hoặc mua hàng xin liên hệ

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Chính sách của chúng tôi:

Chuẩn đá tự nhiên 100%

Cam kết bảo hành 1 năm

Cam kết đá năng lượng cao

Đổi trả 1 tuần nếu sai chất lượng và mẫu mã

Miễn phí vận chuyển bán kính 10km