MẶT DÂY CHUYỀN ĐÁ THẠCH ANH XANH HỢP MỆNH GÌ?

Đối với những ai muốn tăng may mắn, sức khỏe, bình an và phát tài phát lộc thì việc lựa chọn cho mình sợ dây chuyền bằng đá thạch anh hợp màu, hợp mệnh của mình trong ngũ hành tương sinh là rất quan trọng. vì trong ngũ hành tương sinh, tương khắc phải theo quy luật, cũng nhưng dùng trang sức không đúng màu đúng mệnh sẽ gặp rủi ro, ngược lại nếu đeo đá thạch anh đúng màu đúng mệnh sẽ đem lại may mắn, tài lộc.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh

Cũng như các loại đá thạch anh khác đá thạch anh xanh cũng trải qua chu kỳ hàng triệu năm để có được dưỡng khí rất mạnh, không những đem trong mình nguồn năng lượng mạnh mà đá thạch anh xanh còn giúp thu hút những nguồn năng lượng rất lớn từ ngoài mỗi trường. Mặt dây chuyền đá thạch anh xanh còn mang lại cho người sử dụng nhiều may mắn, sức khỏe, đường công danh, sự nghiệp phát triển.

Dây chuyền di lạc thạch anh xanh
Dây chuyền di lạc thạch anh xanh

Theo như luật ngũ hàng tương sinh, tương khắc thì mặt dây chuyền đá thạch anh xanh hợp với người mệnh mộc và mệnh hỏa.

Những người thuộc mệnh mộc đeo mặt dây chuyền đá thạch anh xanh sẽ giúp cho bản thân cân bằng được sự hài hòa. Cũng như, đem lại nhiều may mắn, những cơ hội phát triển mới. Mặt dây chuyền đá thạch anh giúp xoa dịu cơ nóng giận, bức tức giúp lấy lại bình tình một cách hiệu quả.

Cần tư vấn hoặc mua hàng xin liên hệ

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Chính sách của chúng tôi:

Chuẩn đá tự nhiên 100%

Cam kết bảo hành 1 năm

Cam kết đá năng lượng cao

Đổi trả 1 tuần nếu sai chất lượng và mẫu mã

Miễn phí vận chuyển bán kính 10km