Mẫu vòng đá mắt hổ tốt nhất dành cho nam

Vòng đá mắt hổ hot nhất hiện nay dành cho phái nam?

Những món phụ kiện, đồ trang sức không chỉ được dành cho phái nữ mà ngay cả phái nam cũng vậy. Bài viết hôm nay sẽ thống kê những mẫu vòng đá mắt hổ dành cho phái nam đẹp, hợp mệnh và hot nhất hiện nay.

list danh mục 

Vòng đá thạch anh tự nhiên

Vòng đá phong thủy các mệnh

Vòng đá mắt hổ các dạng tự nhiên

Đá mắt hổ là gì?

Vòng đá mắt hổ xanh vàng

Đá mắt hổ là một loại đá chatoyant hay còn được gọi với một cái tên khác là ngọc mắt hổ. Đá khiến người dùng bị thu hút bởi hiệu ứng ánh sáng, có thể biến đổi màu sắc. Hiện nay, vòng đá mắt hổ dành cho phái nam có rất nhiều mẫu đẹp và được sử dụng tương đối nhiều.

Những mẫu vòng đá mắt hổ hot nhất hiện nay dành cho phái nam?

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi, màu vàng nâu

Mẫu vòng tay này được làm từ những chiếc đá mắt hổ có màu vàng, đây được xem là biến thể được lẫn với nâu vàng. Bên cạnh đó, mẫu vòng tay này rất hiếm, có thể nói giá trị của nó cũng rất cao. Màu này sẽ hợp với những bạn có mệnh thổ và mệnh kim. Mẫu này cũng đa dạng, giống với mắt hổ nên khi phái nam sử dụng sẽ thể hiện được sự quyết tâm.

Vòng đá mắt hổ vàng tâm

Vòng tay đá mắt hổ đỏ, nâu đỏ

Đỏ và nâu đỏ cũng là loại vòng tay thích hợp với người mệnh thổ, mệnh hỏa. Nó mang đến nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe tốt. Đối với nam giới khi sử dụng loại đá này sẽ tượng trưng cho sự mạnh mẽ, ý chí kiên định và tâm lý ổn định để đi đến việc quyết định một vấn đề nào đó.

Vòng tay đá mắt hổ đen – xanh lục

Màu xanh và xanh đen sẽ thích hợp với người có mệnh hỏa và mệnh mộc. Nó tượng trưng cho sự trưng cầu may mắn, con đường thăng tiến cũng sẽ nhanh chóng hơn. Đá mắt hổ có màu xanh hay xanh đen đều rất quý hiếm và có giá trị cao. Khi nam giới đeo lên không chỉ giúp bản thân may mắn hơn mà còn có tính thẩm mỹ, giúp bạn trở nên sang trọng hơn hẳn.

Chi tiết chất đá mắt hổ

Vòng đá mắt hổ đen – xanh dương

Vòng tay đá mắt hổ có màu đen – xanh dương sẽ hợp với những người có mệnh thủy. Loại này đã qua quá trình xử lý để có được màu sắc đẹp nhất. Tuy nhiên, giá trị và tính chất phong thủy mà sản phẩm mang lại vẫn rất tốt. Nó vẫn giúp con người may mắn, bình an và đặc biệt sự nghiệp cũng có thể khởi sắc nhanh chóng.

Vòng tay tỳ hưu đá mắt hổ

Vòng tay tỳ hưu đá mắt hổ sẽ thích hợp nhất với người có mệnh kim và mệnh thổ. Nó giúp chúng ta xóa bỏ sự sợ hãi, lo lắng và đặc biệt đem đến tinh thần minh mẫn cũng dũng khí cao. Hỗ trợ trong việc quyết định một vấn đề nào đó nhanh chóng, có tính hiệu quả!

Vòng tay tỳ hưu có nhiều kích thước khác nhau như: 10 ly, 12 ly, 14 ly, 16 ly trong đó, thích hợp cho nam nhất vẫn là 14 và 16 ly. Chọn 13, 14 hạt sẽ thích hợp nhất cho phái nam.

Nên chọn vòng tay đá mắt hổ có số hạt là 13, 17, 21, 25 hạt vì nó hợp với mệnh và cũng bởi vì nó thuộc cung sinh trong sinh – lão – bệnh – tử!