Sức hút mãnh liệt vòng đá mắt hổ giới trẻ hiện nay?

Sức hút mãnh liệt vòng đá mắt hổ giới trẻ hiện nay?

Trong nhiều năm trở lại đây, thị trường đồ trang sức có thêm vòng đá mắt hổ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy sức hút của vòng đá mắt hổ với giới trẻ là gì? Vì sao chúng được săn tìm và nhu cầu tiêu thụ lớn đến vậy?

Danh mục tham khảo

Vòng đá mắt hổ tự nhiên

Vòng đá phong thủy tự nhiên

Vòng đá thạch anh tự nhiên

Hướng dẫn chọn vòng đá thạch anh hợp mệnh gia chủ

Đa dạng kích thước

Vòng đá mắt hổ bản dẹp vàng nâu

Lý do đầu tiên vòng đá mắt hổ có sức hút với giới trẻ, được nhiều người yêu thích do chúng được thiết kế với kích thước đa dạng, nhiều loại cho người đeo lựa chọn. Thường kích thước vòng hạt là các số chia 4 đều dư là 13, 17, 21, 25. Dựa trên quan niệm phong thủy tất cả các số này đều thuộc cung Sinh nên mang lại nhiều may mắn. Bạn cũng có thể chọn số hạt rơi vào cung Lão như  10, 14, 18.

Hợp nhiều mệnh nhiều màu sắc đa dạng

Sức hấp dẫn của vòng đá mắt hổ với giới trẻ là màu sắc đa dạng, bắt mắt và phù hợp với nhiều bản mệnh khác nhau. Màu sắc đặc trưng của vòng mắt hổ gồm đỏ nâu, vàng nâu, vàng tươi hay đen xanh, chúng tùy thuộc mệnh cũng như sở thích của người đeo.

Vòng đá mắt hổ vàng lõi tâm

Với vòng mắt hổ đỏ nâu là ưu tiên cho mệnh Hỏa, Thổ.

Vòng màu vàng nâu hay vàng tươi đều phù hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Vòng tay đá mắt hổ xanh đen rất hợp cho  người mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Kiểu dáng đẹp ý nghĩa hay

vòng đá mắt hổ nâu đỏ

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và tiêu thụ lớn từ giới trẻ, các nhà tinh chế tập trung nhiều kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, đẹp bắt mắt. Chúng được thiết kế với nhiều dáng độc đáo, ít bị trùng lặp với các mẫu vòng phong thủy khác đặc biệt chất liệu hạt mắt hổ đẹp, bền,  sáng bóng nên giá trị thẩm mỹ cao.

Vòng mắt hổ mang lại rất nhiều ý nghĩa khác nhau cho người đeo. Đây được cho là loại vòng hộ thân rất tốt. Chúng được cho rằng có ảnh hưởng tới thần kinh, giúp người đeo tự tin, chủ động trong mọi hoạt động cuộc sống để đạt tới mục tiêu mình đặt ra. Đặc biệt hơn, vòng đá mắt hổ luôn giữ đầu óc được minh mẫn, giải quyết mọi công việc thực tế, chính xác hơn.

Với người phương Đông, vòng đá mắt hổ còn là vật mang tới nhiều bình an, tiền tài, may mắn cho cuộc sống gia chủ. Với người bị  yếu bóng vía, sợ ma,… vòng tay đá mắt hổ mang tới sự mạnh mẽ, tinh thần vững chắc hơn.

Sức hút mãnh liệt nhất của vòng đá mắt hổ với giới trẻ là sự kết hợp dễ dàng với nhiều loại trang phục khác nhau. Chúng được xem là món đồ trang sức, phụ kiện đi kèm tạo nên phong cách riêng biệt, vừa mang lại nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

So với giá vòng phong thủy trên thị trường, vòng đá mắt hổ có giá mềm hơn, đa dạng hơn các khoảng giá bán cho khách hàng lựa chọn. Mức giá bán phụ thuộc theo số lượng hạt xâu vòng, độ tinh xảo hay mặt dây đeo kèm theo.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được tư vấn và chọn lựa những mẫu vòng đá mắt hổ tự nhiên 100% giá thành rẻ hợp lý nhất hiện nay. Bảo hành hậu mãi lâu dài.