Mẫu vòng đá mắt hổ hot nhất hiện nay dành cho phái nữ?

Mẫu vòng đá mắt hổ hot nhất hiện nay dành cho phái nữ?

Vòng đá mắt hổ dành cho phái nữ có rất nhiều mẫu mã, đa dạng kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc. Hiện nay, mẫu vòng đá mắt hổ hot nhất cho phái nữ là gì? Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu.

Tham khảo danh mục: Vòng đá mắt hổ các dạng tự nhiên 100%

Vòng tay đá mắt hổ có mặt tỳ hưu

Vòng đá mắt hổ mix tỳ hưu

Mẫu vòng đá mắt hổ chi phái nữ đầu tiên phải nhắc đến là loại vòng mặt tỳ hưu, đây là mẫu vòng được rất nhiều chị em yêu thích. Hình ảnh tỳ hưu có rất nhiều ý nghĩa, đây là loài thú rất mạnh mẽ, đem lại nhiều may mắn cho người đeo.

Loài tỳ hưu vốn không có hậu môn, loài vật này chỉ nạp thức ăn vào cơ thể và không bị đào thải ra. Điểm hay nhất là chúng khá thích các loại vàng, bạc, chuyên xử lý được nhiều loại huyết của lũ ma quỷ do đó theo quan điểm phong thủy hình ảnh tỳ hưu vô cùng ý nghĩa. Vòng tay tỳ hưu mang lại nhiều tài lộc, chống lại ma tà, đem tới nhiều vận may, sự bình an cho người đeo.

Với chị em phụ nữ, chọn vòng tay mắt hổ tỳ hưu thường chú ý về hợp mệnh và màu sắc.

Vòng mắt hổ với hình Quan Âm

Vòng đá mắt hổ mix charm bạc

Hình ảnh tượng Phật Quan Âm với lòng từ bi bác ái chắc chắn ai cũng biết, một hình ảnh đại diện cho Phật giới theo quan niệm phong thủy. Đeo vòng đá mắt hổ với hình Quan Âm với mong muốn bình an, giàu lòng từ bi và xóa mọi tai ương cho người đeo.

Thiết kế các mẫu vòng đá mắt hổ với hình Quan Âm khá tinh xảo, tỉ mỉ từng đường nét nên phù hợp nhiều chị em phụ nữ.

Vòng tay đá mắt hổ mix Charm

Charm được biết đến là nhiều hạt chuyên dùng trang trí có kích thước nhỏ, đa dạng kiểu dáng, dùng để xâu vào thành chuỗi vòng tay. Chất liệu chính có thể thay đổi vàng, bạc hay pha lê tùy theo nơi gia công. Hiện nay vòng đá mắt hổ có mix hạt Charm rất được lòng chị em phụ nữ.

Mẫu vòng này được thiết kế khá tinh tế, phù hợp nhiều người từ cá tính đến dịu dàng, đằm thắm. Khi lựa chọn vòng đá mắt hổ có thêm hạt Charm nên chú ý tới kích thước hạt sao cho phù hợp đặc biệt theo từng mệnh khác nhau. Cụ thể như người mệnh Kim nên đeo hạt Charm tròn, người mệnh Thổ chọn hạt Charm vuông sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Trên đây là 3 mẫu vòng đá mắt hổ hot nhất cho phái nữ, chúng được săn tìm và chọn mua nhiều nhất. Hi vọng bạn đã lựa chọn được mẫu vòng đeo đá ưng ý nhất mình muốn, cầu được may mắn, yên bình, tài lộc và mang lại vạn sự tốt lành cho cuộc sống sau này của bạn.