Một số kiến thức cơ bản về vòng ngọc cẩm thạch tự nhiên

Một số kiến thức cơ bản về vòng ngọc cẩm thạch tự nhiên

Vòng ngọc cẩm thạch là một trong những sản phẩm đang được khách hàng yêu thích và quan tâm nhất hiện nay. Vậy vòng ngọc cẩm thạch là gì? Vòng ngọc cẩm thạch bao gồm bao nhiêu loại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chia sẻ các kiến thức cơ bản về vấn đề này.

Vòng ngọc cẩm thạch là gì?

Tác phẩm ngọc cẩm thạch

Vòng ngọc cẩm thạch là món đồ trang sức được chế tác từ ngọc thiên nhiên Myanmar –  một trong những loại ngọc quý có giá trị kinh tế cao. Ngọc cẩm thạch được hình thành trong quá trình dài hàng triệu năm,được tôi luyện dưới nhiệt độ cao và sức ép của hàng trăm phiến đá tự nhiên.

Ngọc được cấu tạo từ các sợi và phân tử nhỏ nên có độ kết dính cao. Ngọc cẩm thạch có độ cứng cao hơn kim cương, đá saphia, thạch anh nhưng lại rất dai, bền, chắc. Từ đó có thể cắt thành các lát mỏng để chế tạo nên các món đồ trang sức tinh xảo.

Vòng ngọc cẩm thạch không chỉ là món đồ trang sức đẹp, tinh tế mà hơn thế nữa nó còn là món đồ phong thủy vô cùng ý nghĩa. Khi đeo vòng ngọc cẩm thạch người sở hữu sẽ thu hút được tài lộc, may mắn, thành công trong công việc và sự nghiệp. Ngoài ra, vòng ngọc cẩm thạch còn cải thiện sức khỏe, tinh thần đồng thời xua đuổi tà ma,vận hạn cho người đeo.

Vòng ngọc cẩm thạch có bao nhiêu loại.

Vòng ngọc cẩm thạch khá đa dạng. Dựa theo màu sắc vòng ngọc cẩm thạch bao gồm các loại cơ bản sau:

Vòng ngọc cẩm thạch màu xanh

Đây là loại cẩm thạch có màu sắc dịu nhẹ, thanh nhã được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Thông thường, những người làm việc khoa học, cần sự tập trung cao thường sử dụng loại vòng ngọc này vì nó giúp tăng sự tập trung và ngăn chặn sự phân tâm cho người sở hữu.

Vòng ngọc cẩm thạch màu trắng

Vòng ngọc cẩm thạch màu trắng có vẻ đẹp trang nhã, hài hòa, phù hợp với những người yêu thích sự nhẹ nhàng. Loại vòng ngọc này đặc biệt phù hợp với những người thuộc mệnh Kim. Vòng có khả năng giải quyết các vấn đề tồn đọng trong tâm trí của con người, giúp con người có thể giải tỏa mọi lo lắng.

Vòng ngọc cẩm thạch màu vàng.

Màu vàng là màu ngọc cẩm thạch khá độc đáo và được khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Năng lượng có trong loại vòng ngọc cẩm thạch này giúp giảm sự trầm cảm,tăng khả năng hoạt động và làm việc cho con người.

Vòng ngọc cẩm thạch màu đỏ.

Cá tính nhưng vô cùng tinh tế đó chính là vẻ đẹp của vòng ngọc cẩm thạch mang lại. Vòng ngọc này giúp kích thích sự yêu thương.gia tăng và bồi đắp tình cảm của con người.

Trên đây là các kiến thức cơ bản về vòng ngọc cẩm thạch khách hàng có thể tham khảo.Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và trở thành những khách hàng thông minh trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.