Mua quả cầu đá phong thủy giá rẻ tại hà nội

Cách lựa chọn quả cầu phong thủy chuẩn chất lượng

Việc lựa chọn mua một sản phẩm quả cầu đá thạch anh hay phong thủy ở đâu chất lượng, giá thành rẻ nhất hà nội còn nhiều điều phải băn khoăn vì hiện nay hàng giả, hàng kém chất lượng được bán rộng rãi ngay trong các cửa hàng có mặt tiền lớn, cũng có thể ngay trên vỉa hè. Mức độ làm giả mà tinh vi đến lỗi mắt thường không thể phân biệt được khi mà quý vị chưa được cầm, nắm thực tế. Sau đây tôi xin được viết bài phân tích cách chọn một quả cầu đá phong thủy chuẩn chất lượng nhất.

 

Hãy clik: Các mẫu quả cầu đá phong thủy tự nhiên 100%

 

 

Hiện nay những quả cầu chuẩn chất lượng được làm từ các nguyên liệu đá tự nhiên như: thạch anh, đá ngọc,và các dạng đá khác. Để phân biệt được thì cần những biện pháp hết sức đơn giản như sau.

Quả cầu đá thạch anh hồng
Quả cầu đá thạch anh hồng
  • Tỷ trọng của các dạng đá tự nhiên giao động từ 2,1-2,7 tấn/m3 cầm lên rất là nặng trên tay khi so với một sản phẩm khác cùng hình dáng và kích thước nhưng chất liệu khác.
  • Đá thạch anh và đá ngọc hay các dạng đá quý khác có độ cứng rất cao vì vậy khi dùng một mũi kéo sắc vạch lên trên bề mặt sản phẩm sẽ không vị trầy xước và đá giả sẽ ngược lại
  • Màu sắc tươi sáng không đồng nhất sẽ có chỗ  nọ chỗ kia.
  • Các vân đá được hằn sâu bên trong của đá khi nhìn bằng mắt thường

Vị trí đặt quả cầu thạch anh phong thủy ở đâu? 

Quả cầu được làm giả

Quý vị đặt ở trên bàn làm việc, trong phòng khách, ban thần tài, trong phòng học trẻ nhỏ những nơi này là cần những luồng năng lượng nhiều nhất của cầu phong thủy tỏa ra và sự hấp thụ của cơ thể con người là tốt nhất.

Lưu ý quả cầu được đặt những nơi sạch sẽ, thoáng đãng tránh những nơi u tối, gần nhà vệ sinh…

Mua quả cầu phong thủy ở đâu đảm bảo chất lượng?

Quý vị hãy tìm những nơi uy tín,những nơi có cửa hàng đoàng hoàng và đặc biệt mua thì sẽ nhờ nhân viên trực tiếp thử qua các biện pháp phân biệt thật giả để nhìn tận mắt.

Sau khi mua xong nhớ rằng tất cả phải có giấy bảo hành kèm theo, hóa đơn cam kết nếu có vấn đề xảy ra.

Giá thành quả cầu đá phong thủy tùy theo từng chất liệu khác nhau, từng chất lượng và kích thước của sản phẩm.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để quý vị có được sự lựa chọn chuẩn xác nhất cho người thân và gia đình bạn.