BÁN ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH VŨNG TÀU

Như mọi người đã biết vũng tàu là nơi sở hữu nhiều bãi biển đẹp cùng với đó là cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh. Vùng tàu là thành phố thuộc Bà Rịa – Vùng Tàu, thuộc vùng Đông Nam Bộ. Là nơi trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch.

Với vị trí đẹp đặc biệt Vũng Tàu là cửa ngõ của các tỉnh niềm Đông Nam Bộ hướng ta biển đông, có hệ thống cảng biển lớn và là đầu mối tiếp cận với các nước trong khu vực Đông Nam Á và các nước trên thế giới, thuận lợi để phát triển triến lược đường hàng hải quốc tế.

Nguồn tài nguyên thiên nhiên ở Vũng Tàu phong phú và đa dạng rất thuận lợi để phát triển ngành kinh tế như: cảng vận tải – biển, sản xuất chế biến hải sản, dầu khí và đặc biệt ngành du lịch đang được phát triển mạnh. Cũng bởi ngành du lịch đang trên đà phát triển kèm theo đó các làng nghề, ngành kinh doanh đang được chú trọng để phát triển song song với ngành du lịch – thương mại.

Ngành nghề kinh doanh ở Vũng tàu đang được phát triển mạnh đó là ngành nghề kinh doanh buôn bán đá phong thủy.Những loại đá phong thủy thì có nhiều loại nhưng đá hoàng lòng, đá canxit, đá mã não, ngọc bích, ngọc phỉ thúy… có rất nhiều loại đá mang màu sắc đẹp nhưng loại đá được mọi khách hàng quan tâm đó là đá thạch anh phong thủy.

Đá thạch anh phong thủy:

 • Đá thạch anh là loại đá được hình thành từ miệng núi nửa phun trào, nằm xấu dưới lòng đất qua hàng triệu năm hấp thụ vô số những tinh hoa đất trời, vũ trụ. Bởi vậy đá thạch anh là loại đá mang năng lượng dương tích cực mà ít loại đá nào có năng lượng đó.
 • Đá thạch anh anh có độ cứng 7 mohs.
 • Những viên đá tự nhiên đều có những vết rạn vết nứt nằm bên trong viên đá.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

THAM KHẢO : ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Đá thạch anh phong thủy đem lại công dụng tốt cho con người:

 • Đá thạch anh phong thủy được xem làm loại đá mang lại may mắn tài lộc cho con người.
 • Không những mang lại vượng khí tốt mà đá còn dùng để trấn trạch đất.
 • Đá thạch anh là loại đá mang lại sức khỏe cho con người.
 • Giúp con người tránh ca khỏi những tác hại ở ngoài môi trường như: những khí độc hại, sóng wifi, những nơi có ám khí, ma quỷ…
 • Đá còn giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày.
Quả cầu đá thạch anh hồng
Quả cầu đá thạch anh hồng

Cũng bởi mang nhiều công dụng, lợi ích tốt mà ngày nay loại đá thạch anh ngày càng được làm giả làm kém chất lượng, xuất hiện hàng loạt trên thị trường làm cho mọi khách hàng không biết đâu là thật giả.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết:Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Cách dễ nhận biết nhất:

 • Ai cũng có thể cảm nhận được hơi mát từ đá tự nhiên, độ cứng, bằng mắt thường tác có thể nhìn thấy những viên đá còn có những vết nứt vết rạn nằm bên trong viên đá.
 • Cảm nhận năng lượng từ đá thạch anh. Không phải ai cũng cảm nhận được nguồn năng lượng từ đá thạch anh.
 • Nếu bạn không phải là người am hiểu về đá bạn có thể mang đi kiểm định đá để đảm bảo chất lượng đá.
Bát tụ bảo bằng đá ngọc hoàng long
Bát tụ bảo bằng đá ngọc hoàng long

Nên chọn đá thạch anh, đá phong thủy theo đúng màu sắc của mệnh để món đồ có thể mang lại thuận lợi cho đường công danh, tài lộc thịnh vượng của bạn.

Đá phong thủy, Di lạc đá ngọc Hoàng Long
Di lạc đá ngọc Hoàng Long

Các bạn cần tư vấn hoặc mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 0986 333 923 – 0934 635 898

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy, đá thạch anh phong thủy Chúc bạn thành công!