Mua vòng tay đá thạch anh tím ở đâu giá rẻ?

Mua vòng tay đá thạch anh tím ở đâu giá rẻ?

Vòng tay đá thạch anh tím là lựa chọn của rất nhiều người vì nó phù hợp với nhiều cung mệnh, không kén người đeo. Tác dụng khi đeo vòng tay đá chất lượng, đá tự nhiên không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có ý nghĩa tâm linh mạnh mẽ đối với chủ nhân. Giá thành của sản phẩm này rất đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yêu tố khác nhau.

Giá thành vòng tay đá thạch anh tím đắt hay rẻ

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh tím
Vòng đá thạch anh tím

Đá phong thủy nói chung và đá thạch anh tím nói riêng là những loại đá chất lượng, được nhiều người lựa chọn vì có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Đã nói đến chất liệu tự nhiên, có sức mạnh vô hình này thì phải biết chắc chắn rằng giá thành của nó không hề rẻ như các loại vật liệu khác. Đặc biệt khi nó được chế tác tinh xảo thành trang sức đeo trên người như vòng tay đá thạch anh tím.

Vòng tay đá thạch anh tím màu sắc hoàn mỹ nhất

vong-tay-da-thach-anh-tim
Vòng tay đá thạch anh tím

Những viên đá thạch anh tím có màu sắc đậm nhạt khác nhau, độ trong cao, ít phèn, không bị rạn nứt nhiều và có chất lượng tốt nhất sẽ được lựa chọn để làm thành chuỗi hạt đeo tay, đeo cổ. Tất nhiên những viên đá này sẽ có giá thành đắt nhất. Giá thành của vòng tay đá còn phụ thuộc vào phương pháp gia công là thủ công hay máy. Dưới bàn tay nghệ nhân giàu kinh nghiệm thì quá trình gia công hoàn toàn bằng tay để tạo nên những hạt vòng thạch anh vô cùng đẹp, tinh xảo và chứa đựng đầy năng lượng. Đặc biệt nếu bạn đặt hàng riêng làm theo nhu cầu thì giá thành cũng sẽ cao hơn nhiều.

Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào đơn vị bán hàng. Nếu gian hàng phong phú, nguồn hàng dồi dào chất lượng thì người tiêu dùng cũng có cơ hội sở hữu vòng tay giá mềm hơn nhiều đơn vị khác. Điều quan trọng là bạn phải kiểm chứng được độ thật giả của đá thạch anh tím.

Tác dụng khi đeo vòng tay đá thạch anh tím

Như chúng ta đã biết, các hiện tượng tự nhiên gần như không có lời giải thích nào nhưng con người vẫn hoàn toàn rất tin tưởng vào nó. Đó cũng là lý do mà ngày càng nhiều người lựa chọn vật phẩm phong thủy để đeo trên người để cầu mong may mắn sẽ đến với mình. Một trong những sản phẩm phổ biến nhất đó là vòng tay thạch anh tím, loại đá tự nhiên quý có nguồn năng lượng dồi dào.

Vòng tay thạch anh tím phù hợp với nhiều người

Khi đeo vòng tay đá thạch anh tím thì sức khỏe của chủ nhân sẽ được cải thiện rất nhiều. Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng đá thạch anh mang trong mình dòng từ trường mạnh, hấp thụ vượng khí tốt thúc đẩy sự phát triển của các tế bào khỏe mạnh lấn áp đi các tế tào mầm mống gây bệnh. Nhiều người thường đeo để trị các chứng mất ngủ, stress cũng khá hiệu quả. Đối với phong thủy, đá thạch anh tím là viên đá hộ mệnh trừ tà, xua đuổi âm khí mang lại cảm giác bình yên.

Giá bán vòng tay trên thị trường rất đa dạng phong phú. Bạn nên tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau và chọn mua ở cơ sở uy tín, trách nhiệm và cam kết hàng chính hãng. Như vậy mới đảm bảo tác dụng khi đeo.

Bình luận trên Facebook