Năng lượng ma thuật của thạch anh tím – phần 2

Thạch anh tím là dạng đá quý hiếm trong giới đá tự nhiên chúng mang một màu tím thủy chung,một màu tím dịu hiền của thiên nhiên ban tặng. Vì vậy ngày nay thạch anh tím được săn đón rất nhiều và được làm các lũy trang cao cấp, sản phẩm phong thủy đẹp. Theo nghiên cứu thì thạch anh tím có một nguồn năng lượng có sẵn bên trong chúng rất lớn vì lý do này mà đá thạch anh tím được vận dụng rất nhiều vào việc nghiên cứu chữa bệnh lý cho con người. Và sau đây là những điều kỳ diệu của thạch anh tím mang lại cho chúng ta.

Quả cầu đá phong thủy, Quả cầu đá thạch anh tím
Quả cầu đá thạch anh tím

Các công dụng của đá thạch anh tím đối với con người.

Đá Amethyst cũng được sử dụng để gia tăng khả năng siêu linh và cũng giúp cho giác quan thứ sáu thêm nhạy bén hơn. Một số người còn để một viên Amethyst cùng với bộ bài Tarot, quẻ I Ching (Kinh Dịch), đồng xu hay đá rune,… nhằm tăng nguồn năng lượng nội tâm. Nó cũng thường được đeo trong những hoạt động tâm linh hay tiên tri theo một cách khá tự nhiên. Vì Amethyst cũng là viên đá của sự thông thái, nó cho phép thông tin tiếp nhận được qua những hoạt động tâm linh được sử dụng một cách phù hợp.

Hòn đá đẹp đẽ này cũng giúp mài giũa ý thức con người, sự nhạy bén trong tư duy cũng như giúp tăng sức mạnh tinh thần. Nó được tận dụng để tăng khả năng ghi nhớ, giảm đau đầu và giữ cho những ý tưởng phù hợp với mục đích sống.

Amethyst còn là đá quý của tình yêu trong trắng, chân thật. Chúng thường được các cặp đôi trao đổi với nhau để gia tăng sự quan tâm dành cho nhau. Một viên Amethyst khắc theo hình trái tim và được bọc bởi bạc đã từng một thời được một người phụ nữ tặng cho người đàn ông của mình để đảm bảo tình yêu của họ.

Amethyst cũng là một trong số ít đá quý được khuyến cáo cho những người dàn ông mong muốn thu hút phụ nữ. Khi được đeo bởi một người đàn ông,viên đá sẽ thu hút những người phụ nữ tốt đến với chủ nhân của chúng.

Mặc dù nó hay được xem là loại đá của sự trong trắng nhưng nên nhớ điều này chỉ đúng với thời xưa, lúc mà tình yêu chuẩn mực vẩn được định nghĩa theo quan điểm của Plato rằng tình yêu chân chính là tình yêu không có tình dục. Ngày nay, khi càng có nhiều người xem tình dục như là một yếu tố mang tính tự nhiên của một mối quan hệ lành mạnh, chung thủy, thì cái quan điểm trên của Plato đã phai nhạt dần.

Cộng dụng trong kinh doanh.

Amethyst còn được sử dụng bởi những người dính đến việc kiện tụng, để đảm bảo rằng công lý được thực thi. Nó cũng được sử dụng trong các phép thuật cầu sự thịnh vượng và được coi là vật mang lại thành công trong kinh doanh, có lẽ vì nó chịu ảnh hưởng của sao Mộc.

Hàng trăm năm về trước, viên Amethyst được làm ẩm bằng nước bọt và xoa lên mặt để trị mụn và đối phó với làn da thô ráp. Ngày nay, nó được sử dụng trong những spell làm đẹp.

Công dụng trong tình yêu.

Một mẹo với Amethyst: Khi cảm thấy thất vọng, bị phụ tình bởi người yêu, kết thúc một mối quan hệ, căng thẳng tới mức gặp vấn đề nghiêm trọng về tinh thần, hay ở trong điều kiện không bền, hãy đi ra ngoài và tìm một nơi mà bạn chỉ có một mình. Cầm viên đá Amethyst trong bàn tay trái (nếu bạn thuận tay phải và ngược lại) và để toàn bộ cảm giác, cảm xúc từ cơ thể qua tay bạn truyền vào viên đá. Cảm nhận từng nỗi đau, từng sự hụt hẫng, từng cảm xúc tiêu cực. Truyền hết vào viên đá với tất cả khả năng nội tâm của mình. Khi cảm thấy viên đá đã chưa đầy năng lượng tiêu cực và không thể chứa thêm nữa hãy ném mạnh nó đi với hết sức của bạn. Và khi bạn ném đi viên thạch anh, hãy ném đi luôn nỗi đau của bạn. Hãy nghĩ rằng sự đau đớn đã nằm lại trong viên đá và không còn nằm trong bạn nữa. Bình tĩnh lại, thở thật sâu, thiền định khoảng một lúc. Cảm ơn sự giúp đỡ của Đất mẹ rồi quay lại và để lại vấn đề lại sau lưng. Đất mẹ sẽ hấp thụ sự đau đớn, giải phóng năng lượng cho viên đá, những sẽ không để viên đá trở về với bạn một lần nữa.

Nếu sử dụng đúng Đá thạch anh tím sẽ như lá bùa hộ mệnh. Vật phẩm phong thủy được làm từ đá thạch anh tím sẽ giúp quý vị có  tràn đầy năng lượng, chống lại các nguồn năng lượng xấu hiệu quả.

Mọi thông tin về đá phong thủy, trang sức đá phong thủy hãy liên hệ: