Công dụng của đá mắt hổ tự nhiên

Đá mắt hổ công dụng thời xưa và nay.

Những chiến binh La Mã đeo dây chuyền đá Mắt hổ được khắc biểu tượng như tấm bùa hộ mệnh

Mắt hổ là loại đá được ưa dùng trong việc thu hút tiền bạc và phát triển về mặt tài chính. Một spell đơn giản sẽ bao gồm việc truyền khát khao có tiền của bạn vào những viên Mắt hổ, sau đó đặt chúng quanh một ngọn nến màu xanh, thắp nến và quán tưởng trong đầu.

Vòng đá mắt hổ đỏ
Vòng tay phong thủy, Vòng đá mắt hổ đỏ

Chúng cũng được mang theo như một sự bảo vệ khỏi nguy hiểm. Một viên dá Mắt hổ được bao bọc bằng vàng sẽ là một chiếc nhẫn hoặc dây chuyền hộ mệnh tuyệt vời.

Mang sức mạnh của Mặt trời và có màu sắc vàng óng ánh, đá Mắt hổ được đeo để gia tăng sức mạnh của đức tin và đồng thời giúp tạo ra động lực và sự tự tin.

Đây là một loại đá ấm, và nó giúp cho dòng năng lượng chuyển động đều đặn ra vào cơ thể bạn. Nó cũng giúp ích trong việc cải thiện sức khỏe cho người đang ốm.

vòng mắt hổ vàng

Hãy ngồi ngoài trời trong một ngày đầy nắng. Nắm một viên đá Mắt hổ trong lòng bàn tay và nhìn chằm chằm vào các tia ánh sáng. Hãy để nhận thức của bạn đứng yên và nhìn về phía tương lai. Bạn cũng có thể áp dụng cách tương tự để nhìn vào quá khứ.

Đá mắt hổ tự nhiên tồn tại dưới các dạng như: Mắt hổ đen, mắt hổ xanh, mắt hổ đỏ,mắt hổ vàng. Và chúng được làm các vật lũy trang cao cấp có giá trị. Mang lại vẻ đẹp tiền ẩn sâu bên trong lẫn bên ngoài của đá. Quý vị hãy liên hệ hoặc qua trực tiếp cửa hàng của chúng tôi Đá Quý Vân Mây tại.