Người sinh năm 1998 hợp đá phong thủy màu gì?

Người sinh năm 1998 hợp đá phong thủy màu gì?

Người sinh năm 1998 thuộc mạng thổ. Vậy khi lựa chọn đá phong thủy hợp năm 1998, người mạng thổ nên chọn những tông màu hợp với cung mệnh của mình để tạo nên sự thuận lợi, may mắn trong làm ăn và trong cuộc sống. Sau đây sẽ là những chia sẻ cực kỳ hữu ích dành cho người mạng thổ.

Màu sắc đá phong thủy hợp năm 1998 mạng nam

Với nam giới, khi đeo đá phong thủy hợp năm 1998 bạn nên chọn sử dụng màu vàng, màu nâu. Đây là màu đậm tính thổ. Ngoài ra bạn có thể chọn màu hỏa như đỏ, hồng tím vì hỏa tương thổ, rất thuận lợi cho người mệnh thổ.

===> Xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/da-phong-thuy/da-phong-thuy-menh-tho/

Công dụng khi đeo đá phong thủy phù hợp với nam sinh năm 1998

Theo phong thủy, trang sức đá có màu đỏ, vàng, tím có thể giúp người mạng thổ sinh năm 1998 gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Đặc biệt là đối với những người làm ăn. Đeo đá phong thủy màu này sẽ giúp công việc thăng tiến, mở rộng và phát triển.

Mẫu đá phong thủy nên đeo đó là: Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, đá thạch anh hồng, tím, Ruby, Tourmaline, Granat, Spinel…

Mặt đá Saphia vàng

Nam mạng thổ không nên sử dụng các loại đá phong thủy màu xanh lục vì theo ngũ hành thì tông màu này tương khắc (mộc khắc thổ). Khi đeo đá phong thủy tông màu kị này sẽ khiến cuộc sống bị đình trệ, không thoải mái, làm việc gì cũng thấy tù túng, bị cản trở.

Màu sắc đá phong thủy hợp năm 1998 mạng nữ

Màu sắc đá phong thủy hợp năm 1998 cho người nữ đó là màu đen, màu xanh dương, màu xám. Các màu này thuộc hành Thủy nên rất tốt cho Mộc có thể sinh sôi, nảy nở, phát triển tốt.

===> Xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/da-phong-thuy/da-phong-thuy-menh-moc/

Công dụng của đá hợp phong thủy năm 1998 mạng nữ

Các màu đá phù hợp đó là: Đá màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời, Sapphire đen, Aquamarine, Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…

Vòng Phong thủy tóc đen

Mạng nữ đeo đá phong thủy này rất hợp, mang đến sự may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, trong cả công việc và bản thân.

Một số màu khắc chế đó là vàng đất. Mạng nữ đeo màu này sẽ bị mộc khắc chế vì vậy không nên đeo.

Vòng mắt hổ 10mm

Màu kiêng kị là màu đỏ, cam, hồng, tím trắng ánh kim. Các màu này thuộc hành hỏa và kim nên sẽ khắc chế mộc khiến người mệnh thổ tiêu hao năng lượng.

Các mẫu đá không nên đeo: Đá Trắng, Xám, Ghi, Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Đá mặt trăng, Thạch anh Trắng, Mã não trắng, đỏ, Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím …

Trên đây là những thông tin cực kỳ hữu ích về đá phong thủy cho người mạng thổ sinh năm 1998. Hãy lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp nhất để luôn may mắn trong làm ăn và luôn thư thái đầu óc trong mọi việc, được tương quan ngũ hành hỗ trợ, sinh lộc, may mắn.

Có thể bạn quan tâm

Vòng tay thạch anh tóc đỏ VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ
ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ
nhan-thach-anh-toc-xanh ĐÁ THẠCH ANH TÓC XANH