Người mệnh mộc đeo vòng phong thủy thạch anh tóc màu gì?

Thạch anh tóc – loại đá tự nhiên không chỉ có giá trị về thẩm mỹ mà còn có giá trị về phong thủy. Nếu bạn đang cần lựa chọn một loại vòng phong thủy thạch anh tóc phù hợp cho người mệnh Mộc hãy đọc bài viết này của chúng tôi nhé!

Vòng thạch anh tóc xanh

Vì sao cần lựa chọn vòng phong thủy thạch anh tóc hợp mệnh Mộc?

Thạch anh tóc được kết tinh từ các loại khoáng sản, trải qua qúa trình hình thành hàng trăm, hàng nghìn năm tạo thành 1 loại đá với các tinh thể kim, que bên trong trông rất đẹp mắt. Theo quan niệm phong thủy, đá thạch anh rất tốt, mang lại nhiều giá trị. Tuy nhiên giá trị phong thủy của thạch anh tóc chỉ đạt được khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm hợp với mệnh của mình.

Theo quy luật ngũ hành có tất cả 5 mệnh đại diện cho 5 yếu tố khác nhau trong vũ trụ đó chính là: kim, mộc, thủy, hỏa và thổ. Mỗi cung mệnh sẽ phù hợp với màu sắc riêng cũng như loại đá thạch anh tóc riêng. Không chỉ riêng mệnh Mộc, mà bất cứ mệnh nào muốn khai thác tối đa hiệu quả, giá trị của vòng thạch anh tóc cũng phải lựa chọn sản phẩm theo cung mệnh. Tất nhiên, không phải ai cũng biết mệnh của mình hợp với sản phẩm vòng thạch anh tóc nào. Phần dưới đây, chúng tôi sẽ nêu cụ thể những loại vòng thạch anh tóc dành cho người mệnh Mộc.

Vòng phong thủy thạch anh tóc đen

Danh sách các loại vòng phong thủy thạch anh tóc hợp người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có thể sử dụng được rất nhiều loại vòng thạch anh tóc khác nhau. Tùy theo mục đích, cũng như sở thích để bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý. Cụ thể:

  • Thạch anh tóc đen: Đây là vật hộ thân cực tốt cho người mệnh Mộc. Khi sử dụng vòng tay thạch anh tóc đen, nguồn năng lượng từ sản phẩm này sẽ tránh bạn bị phiền nhiễn bởi những tà khí xung quanh. Đặc biệt, thạch anh tóc đen còn rất tốt cho tim mạch, huyết áp, phòng tránh nhồi máu cơ tim. Nếu bạn có nhiều vấn đề về sức khỏe, lựa chọn vòng tay thạch anh tóc đen sẽ cải thiện rất nhiều. Đặc biệt, màu sắc huyền bí của vòng thạch anh tóc đen còn tính thẩm mỹ cao, dễ kết hợp được với nhiều trang phục khác nhau.

===> Xem thêm: Vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen giá bao nhiêu?

  • Vòng phong thủy thạch anh tóc xanh: Mộc có nghĩa là gỗ, là cây chính vì vậy màu xanh là màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc ngoài vòng tay thạch anh tóc đen còn có thể lựa chọn vòng tay thạch anh tóc xanh nữa. Không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho bạn, vòng tay thạch anh tóc xanh nhờ được kết tinh trong lòng đát, chuyển hóa vượng khí của đất trời sẽ trở thành nguồn năng lượng không bao giờ vơi cạn bên bạn. Nhờ có tác dụng lưu thông khí huyết, thạch anh tóc xanh giúp cho bạn luôn tươi trẻ hơn so với tuổi thật của mình. Đặc biệt, thạch anh tóc xanh còn mang lại nhiều tài lộc cho người mệnh Mộc nữa đấy nhé.

===>Xem thêm: Vòng tay thạch anh tóc xanh có ý nghĩa và tác dụng gì?

Ngoài vòng phong thủy thạch anh tóc xanh và tóc đen, người mệnh Mộc cũng có thể sử dụng vòng thạch anh tóc nâu, tuy nhiên sẽ không tốt bằng 2 màu sắc trên. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với Đá Qúy Vân Mây, các chuyên gia phong thủy sẽ cho bạn câu trả lời về các thắc mắc liên quan đến đá phong thủy nói chung và vòng tay phong thủy nói riêng.

 

Bình luận trên Facebook