4 tiêu trí nhận biết vòng thạch anh tóc đỏ có chất lượng đẹp?

Thạnh anh tóc đỏ được chia thành rất nhiều loại từ loại thường đến loại cao cấp. tất nhiên, càng loại cao cấp giá trị của đá càng cao và độ thẩm mỹ cũng như nguồn năng lượng của đá càng mạnh. Vậy bạn đã biết các đặc điểm để nhận biết vòng thạch anh tóc đỏ đẹp trước khi mua chưa? Hãy để chúng tôi mách nhỏ cho bạn nhé!

Vòng thạch anh tóc đỏ

Các đặc điểm cơ bản để nhận biết vòng thạch anh tóc đỏ chất lượng đẹp

===> Click: Vòng thạch anh tóc đỏ Vip khác với tóc đỏ thường ở điểm nào?

Màu sắc của các tinh thể kim que đỏ bên trong

Giá trị của đá thạch anh tóc đỏ nằm ở những tinh thể kim que bên trong được kết tinh từ tinh thể Rutil. Màu của những tinh thể này càng đậm và càng sáng thì viên đá đó càng chất lượng. Tuy đậm và sáng nhưng màu sắc của chúng lại không đồng đều bởi mỗi tinh thể có độ đậm và nhạt khác nhau nhưng sẽ khá tương đồng về gam màu. Nếu bạn thấy 1 viên đá thạch anh tóc đỏ có bề mặt quá nhẵn nhụi, các tinh thể bên trong màu sắc đồng đều như nhau rất có thể đó là sản phẩm giả.

Độ trong của viên đá

Độ trong của viên đá cũng rất quan trọng để nhận biết đó có phải đá đẹp hay không. Hiểu đơn giản rằng, những tinh thể tóc bên trong có đẹp đến đâu, có đậm sắc đến đâu nhưng viên đá không trong làm sao bạn có thể nhìn thấy những tinh thể đó. Chính vì thế khi lựa chọn vòng thạch anh tóc đỏ đẹp bạn phải xem xét độ trong của viên đá nữa nhé. Bạn có thể thử bằng cách đưa viên đá đó lên ánh điện. Khi bóng đèn chiếu vào nếu viên đá trở lên trong suốt gần như nhìn thấy thật sinh động và chân thực những tinh thể tóc bên trong đó chính là viên đá tốt. Những viên đá kém chất lượng là những viên đá có màu đục, mờ che lấp đi những sợi tóc bên trong.

Mật độ của các tinh thể trong viên đá

Mật độ của các tinh thể trong viên đá hay nói cách khác là mật độ tóc trong viên đá. Viên đá của vòng có mật độ tinh thể càng dày càng nhiều sẽ càng giá trị. Bởi độ đẹp của viên đá phụ thuộc ở mật độ tóc bên trong. Những viên đá có tóc ít, lưa thưa sẽ không đẹp và giá trị những viên đá có tóc nhiều.

Vòng thạch anh tóc đỏ chất lượng

Ánh kim mạnh mẽ

Bằng cách đem vòng thạch anh tóc đỏ ra ngoài ánh nắng bạn cũng có thể nhận biết được vòng đó chất lượng hay không. Khi mang ra ngoài, dưới tác động của ánh sáng tự nhiên chiếu vào tinh thể tóc bên trong sẽ làm phát ra những tia sáng ánh kim lộng lẫy và đẹp mắt. Những tia sáng ánh kim này càng mạnh mẽ, càng nhiều bao nhiêu thì viên đá đó càng chất lượng bấy nhiêu và có nguồn năng lượng tốt bấy nhiêu. Với hàng chất lượng thấp, hiệu ứng ánh kim khá mờ nhạt và bạn nhìn viên đá vẫn bị mờ, đục.

Mua vòng thạch anh tóc đỏ ở đâu chất lượng giá thành tốt?

Hiện nay, thị trường đá phong thủy nói chung và vòng thạch anh tóc đỏ nói riêng có rất nhiều sản phẩm trong đó có cả hàng giả, hàng kém chất lượng. Là một khách hàng thông minh, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để nhận biết vòng thạch anh tóc đỏ đẹp. Hoặc bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán đá phong thủy uy tín như Đá Qúy Vân Mây nhé!

Lưu ý: Những sản phẩm cao cấp có giá trị như vòng thạch anh tóc đỏ thì quý anh chị lên tìm hiểu qua kiến thức nhận biết vòng tóc đỏ tự nhiên đẹp. Nếu đến một nơi mua sản phẩm thì lên bắt buộc họ cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh hàng thật hàng đảm bảo chất lượng bằng hóa đơn bán hàng, thẻ bảo hành, cũng như có giấy tờ chứng thực của nơi kiểm định đá quý uy tín.

Giá thành tóc đỏ hiện nay trên thị trường rất là cao nếu là hàng chuẩn chất lượng tùy theo độ trong, độ dày của tóc và theo từng cỡ hạt vòng đá. Nhưng chúng tôi cam kết sẽ là rẻ nhất hiện nay trên cả nước với đầy đủ mẫu mã chủng loại sản phẩm cho các bạn nam, nữ. Giá thành quý vị có thể tham khảo tại Daquyvanmay.com.vn