Quý Tỵ 2013 mệnh gì? Hợp đá phong thủy màu gì? Hợp Hướng nào?

Đối với những người sinh năm Quý Tỵ 2013 khi lựa chọn đá phong thủy cần phải chú ý về màu sắc, loại đá để mang đến may mắn, thuận lợi. Dưới đây là các thông tin bạn không nên bỏ qua để chọn được đá tốt nhất.

Quý Tỵ 2013 mệnh gì?

Quý Tỵ 2013 thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Trường Lưu Thủy – nước chảy mạnh. Cầm tinh con rắn kết hợp với mệnh Thủy tạo nên những đặc trưng về tính cách cũng như số mệnh của những người này.

Đây là những người khôn ngoan, tài giỏi cũng như đặc biệt giao tiếp tốt. Họ có nghệ thuật tìm được chỗ đứng và thời điểm đúng lúc, nắm thời cơ để có được những thành công trong cuộc sống. Những người này đặc biệt biết tính toán cũng như suy luận sáng suốt để đưa đến những quyết định tốt nhất cho bản thân.

Người tuổi Quý Tỵ 2013 cũng có niềm đam mê và năng khiếu nghệ thuật rất tốt. Lúc nào họ cũng đòi hỏi những sự hoàn mỹ cũng như sự thận trọng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, đặc trưng của họ đó là có tính khí khá thất thường cũng như cố chấp. Do đó, đôi khi mang đến sự lỡ dở trong công việc. Việc tiết chế được những nét tính cách này sẽ giúp mang đến nhiều thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống của họ.

Quý Tỵ 2013 hợp đá phong thủy màu gì?

Để cầu mong được may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cùng với đó át chế những tính cách không tốt hiện nay nhiều người lựa chọn đá phong thủy. Cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khi chọn đá, tron đó màu sắc là yếu tố quan trọng nhất. Vậy đối với Quý Tỵ 2013 nên chọn đá phong thủy màu gì?

Đá màu trắng thuộc hành Kim là sự lựa chọn thích hợp

Tham khảo: Các dạng đá phong thủy mệnh kim

Việc chọn màu sắc của đá sẽ căn cứ theo bản mệnh. Với Quý  Tỵ mệnh Thủy bạn có thể lựa chọn các màu sau:

+ Mùa sắc tương sinh: các màu sắc thuộc hành Kim sẽ là màu tương sinh và bạn có thể chọn các loại đá màu này. Những đá màu xám, trắng hay ghi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

+ Màu sắc tương hợp – màu bản mệnh: các gam màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy bản mệnh cũng có thể lựa chọn.

Loại đá nào tốt nhất cho Quý Tỵ 2013?

Căn cứ vào các màu sắc trên các bạn có thể lựa chọn các loại đá sau:

+ Thạch anh ưu linh trắng: loại đá này không chỉ hợp về phong thủy mà còn mang giá trị thẩm mỹ đặc biệt. Với gam màu trắng tinh khôi bạn có thể sử dụng làm vòng tay mang theo người đặc biệt phù hợp. Loại đá này tốt cho sức khỏe cũng như mang đến tài lộc, nhiều cơ hội trong kinh doanh.

Vòng tay đá thạch anh ưu linh trắng được yêu thích

+ Thạch anh trắng: đây là loại đá phổ biến nhất được người mệnh Thủy chọn. Có thể sử dụng chúng làm vật phẩm phong thủy hoặc đồ trang sức đều phù hợp.Loại đá này tốt cho sức khỏe, điều tiết tinh thần cũng như tốt cho kinh doanh.

da-mat-ho-xanh-den

+ Đá mắt hổ xanh đen: đây là loại đá tích tài tụ bảo rất tốt cho con đường công danh, sự nghiệp không nên bỏ qua.

+ Thạch anh tóc đen : sử dụng để làm vòng tay hoặc đồ trang sức đều phù hợp.

Quý tỵ 2013 hướng nào tốt nhất?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)
Với những chia sẻ Đá Quý Vân Mây nhiều năm chuyên tư vấn phong thủy tâm linh, sản xuất các dạng đá phong thủy sẽ là nơi uy tín bậc nhất cả nước hiện nay. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên 100% không qua bất kỳ chất xử lý nào. Quý vị cần gì thì hãy liên hệ trực tiếp hoặc qua cửa hàng chúng tôi.