Những cách hóa giải khi nhà không được hướng phong thủy

Mỗi khi có quyết định xây nhà, trước hết bạn cần xem tuổi của gia chủ hợp với hướng nào để xây nhà cho đúng hướng. Tuy nhiên, sau khi xây nhà xong bạn mới phát hiện là không đúng hướng. Vậy, rơi phải trường hợp này bạn nên làm gì? Tham khảo bài viết này của chúng tôi chia sẻ Những cách hóa giải khi nhà không được hướng phong thủy

Tại sao cần xây nhà đúng hướng

Trước khi xây nhà hầu hết gia đình nào cũng xem năm nay gia chủ có hợp tuổi để xây nhà hay không hoặc là phải xây như thế nào cho đúng hướng. Do đó, việc lựa chọn hướng nhà đúng đóng vai trò rất quan trọng trước khi xây dựng nhà cửa bởi những lý do sau:

  • Thứ nhất xây nhà không đúng hướng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, tài vận, con đường làm ăn, học tập của các thành viên trong gia đình.
  • Thứ hai xây nhà không đúng hướng thì trong gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và trục trặc. Làm ăn không được thuận lợi, buôn bán bị thua lỗ ngoài ra công việc học tập sẽ bị giảm sút.
  • Đặc biệt nếu xây nhà không đúng hướng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của người thân trong gia đình.
trụ đá thạch anh hồng

Bởi vậy, việc lựa chọn đúng hướng nhà phù hợp với tuổi của gia chủ đóng vai trò rất quan trọng. Nếu lựa chọn đúng hướng tuổi công việc làm ăn, học tập, sức khỏe của gia đình bạn sẽ trở nên tốt hơn. Vậy nếu không làm đúng hướng theo tuổi của gia chủ rồi thì phải làm thế nào?

Dùng đá phong thủy trấn trạch để hóa giải xây nhà không đúng hướng

Khi bạn đã trót làm nhà sai hướng, bạn rất lo lắng chưa biết phải giải quyết vấn đề này như thế nào. Đừng lo lắng một giải pháp đơn giản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đó chính là dùng đá phong thủy trấn trạch để hóa giải.

Rùa đá trấn trạch

Đây là một trong những giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Việc sử dụng đá phong thủy trấn trạch giúp cải thiện những xáo trộn trong cuộc sống của bạn do xây nhà không đúng hướng gây ra.

Không những vậy, lựa chọn màu đá phong thủy trấn trạch phù hợp sẽ đem lại vô vàn tiền tài, sức khỏe và vận may đến cho gia đình bạn. Bởi vậy, việc quan trọng tiếp theo bạn cần làm đó là lựa chọn màu đá phong thủy hợp với tuổi của mình nhất để thu hút được nhiều tiền tài, sức khỏe và vận may hơn nữa.

Do đó, nếu đã trót làm nhà sai hướng bạn nên sắm ngay cho gia đình mình đá phong thủy trấn trạch có màu sắc phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ. Nhanh tay lựa chọn một sản phẩm đá phong thủy phù hợp để cải thiện cuộc sống của mình.