Các cách sử dụng đá thạch anh đem lại hiệu quả phong thủy

Đá thạch anh là loại đá được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực phong thuỷ, mang tới những điều may mắn, thuận lợi cho công việc, gia đình, sự nghiệp, tình yêu,… Không chỉ vậy, nếu như sử dụng đúng cách, gia chủ còn có thể giảm chi phí hiệu quả, đáng kể.

Đá thạch anh mắt hổ

===>xem thêm: CÁC PHƯƠNG PHÁP DÙNG ĐÁ THẠCH ANH ĐỂ TRẤN TRẠCH

Đôi nét về đá thạch anh

Đây là loại khoáng vật tự nhiên được tạo nên từ mạng lưới tinh thể của SiO2, đặc trưng với tính bền chắc, cứng rắn, màu sắc đẹp cùng ý nghĩa phong thuỷ lớn.

Đá thạch anh đa dạng về chủng loại và màu sắc. Những loại đá phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến đó là đá thạch anh hồng, đá thạch anh trắng, đá thạch anh tím, đá thạch anh đen, đá thạch anh vàng,… Mỗi loại đá lại đặc trưng với những công dụng, giá trị, ý nghĩa phong thuỷ đa dạng khác nhau.

Đá thạch anh xanh Aven

===>xem thêm: ĐÁ THACH ANH LÀ GÌ? GỒM NHỮNG LOẠI NÀO? 

Các cách dùng đá thạch anh đem lại hiệu quả giảm chi phí cho gia chủ

Đá thạch anh mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời cho gia chủ. Cụ thể, 1 số công dụng phổ biến của đá phải kể đến đó là:

Đá thạch anh tím mãi bóng
  • Mang lại sự bình an và may mắn cho gia chủ, tạo bầu không khí vui vẻ, hoà thuận trong gia đình, xua đuổi tà ma, xui xẻo.
  • Khi đặt đá thạch anh trong văn phòng, đá có thể phát huy công dụng Trấn Trạch – Tránh Tà – Chặn sát khí, hỗ trợ công việc kinh doanh, làm ăn thuận lợi, phát tài.
  • Đá thạch anh rất giàu năng lượng, có khả năng giảm stress và mang đến cho bạn giấc ngủ sâu, hạn chế các bức xạ phát ra từ tivi, máy tính, nâng cao sức khoẻ và tinh thần.
  • Mở rộng, cải thiện mối nhân duyên tốt đẹp và hỗ trợ công việc buôn bán, kinh doanh thêm thuận lợi.
Đá thạch anh trắng mãi nhẵn

Như vậy, thông qua việc sở hữu đá, bạn không chỉ nhận được những lợi ích về sức khoẻ, mà còn cải thiện công việc, kinh doanh, mối quan hệ xung quanh và tạo sự hoà thuận trong gia đình. Trong khi đó, chi phí mà bạn bỏ ra lại hợp lí, phù hợp.

Gia chủ chỉ cần chi tiền duy nhất 1 lần để mua đá, gia công đồ phong thuỷ. Món đồ có tính ứng dụng lâu dài và không cần bảo dưỡng, sửa chữa, cho nên tiết kiệm chi phí tối ưu trong quá trình sử dụng.

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm về cách dùng đá thạch anh thông minh, hiệu quả, giúp bạn có thể giảm chi phí, đồng thời gọi mời những điều may mắn, thuận lợi đến trong cuộc sống. Vì thế, nếu như bạn đang tìm kiếm 1 món đồ phong thuỷ phù hợp, hãy lựa chọn ngay loại đá này và sử dụng sao cho đúng cách nhé.