Những điều cần biết khi lựa chọn vòng đá thạch anh vàng

Thạch  anh vàng, loại đá phong thủy tượng trưng cho tiền tài đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều những nhà kinh doanh tài ba. Nhận rõ sự quan tâm của quý khách hàng với loại đá phong thủy này, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số những kinh nghiệm khi mua vòng thạch anh vàng tự nhiên trong bài viết này.

Ý nghĩa của đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng có màu rất đa dạng: từ vàng tinh khiết, vàng mật ong, cho tới vàng nâu nhạt….Công thức hóa học của loại đá này là SiO2, với độ cứng bằng 7/10. Thông số này chứng minh rằng, vòng tay đá thạch anh vàng có độ cứng rất tốt, có thể chịu được va đập mạnh và không bị trầy xước. Những chiếc vòng tay này có ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống. Điều này được thể hiện rất rõ trong những minh chứng dưới đây:

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Quả cầu đá thạch anh tại Hà Nội

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  • Người ta thường kết hợp giữa việc sử dụng đá thạch anh vàng và tập yoga. Đặc biệt là đối với những ai theo tín ngưỡng tâm linh tôn giáo. Họ tin rằng đá thạch anh sẽ mang tới một nguồn năng lượng siêu nhiên, tích cực, kết nối con người với những điều huyền bí, giúp cho tâm hồn luôn thanh thản, bình an.
  • Nhiều nghiên cứu cũng cho rằng, sở hữu đá thạch anh sẽ giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, tốt cho hệ tiêu hóa và não bộ. Cụ thể loại đá này có khả năng kích hoạt não bộ, mang đến sự tập trung cao độ khi làm bất kỳ một việc nào. Sự cân bằng trong giác quan và những năng lượng tiềm ẩn sẽ giúp cho thân chủ luôn đầy tự tin, quyết đoán.
  • Những chiếc vòng tay phong thủy loại này, có tác dụng giúp gia chủ ngày càng phát đạt, ăn nên làm ra, buôn bán đắt. Chính vì thế nên đá thạch anh vàng còn được những người này gọi là viên đá kinh doanh.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

THAM KHẢO : VÒNG ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Bạn đã biết cách lựa chọn vòng đá thạch anh vàng đúng cách hay chưa?

Phong thủy luôn chứa đựng rất nhiều những yếu tố, cũng như quy tắc mà chúng ta không thể hiểu rõ. Mặc dù vòng đeo tay đá thạch anh vàng có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được những chiếc vòng tay phong thủy này. Những chiếc vòng tay phong thủy này, sẽ phát huy tối đa công dụng khi sử dụng cho những người mệnh Thổ và mệnh Kim:

  • Lựa chọn đá thạch vàng là giải pháp tốt cho người mệnh Thổ, giúp tinh thần họ thoải mái hơn, giải tỏa căng thẳng, lo âu.
  • Tính cách người mệnh Kim mạnh mẽ, kiên cường, họ có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình trong công việc. Nhưng đôi khi vỏ bọc bên ngoài khiến người mệnh Kim áp lực, chán nản. Sử dụng đá thạch anh vàng giúp họ trở nên gần gũi hơn với mọi người, có một cuộc sống thoải mái, dễ chịu.

Để có lựa chọn vòng tay đá thạch anh vàng với giá tốt nhất cho bạn và gia đình, các bạn nên lựa chọn mua tại những địa chỉ phong thủy uy tín trên thị trường. Daquyvanmay tự hào là một trong những địa chỉ phân phối, cung cấp các sản phẩm phong thủy chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.