Obsidian – Thủy tinh núi lửa công dụng và đặc điểm tự nhiên

Đặc điểm.

Obsidian , hay còn họi là đá hắc diện hay hắc thạch, đơn giản chỉ là dung nham núi lửa bị làm nguội một cách quá nhanh, đến nỗi khoáng chất bên trong không đủ thời gian dễ hình thành. Nó không khác gì một loại thủy tinh được hình thành một cách tự nhiên.

vòng đá Obsidian

Những người Aztec cổ xưa đã sử dụng những chiếc gương phẳng hình vuông làm từ loại thủy tinh đen này trong việc tiên tri. Theo tiến sĩ Dee, một pháp sư-nhà giả kim thuật nổi tiếng được thuê bởi nữ hoàng Elizabeth đệ nhất, có thể đã sử dụng một trong những chiếc gương kiểu này trong những buổi Linh thị của mình.

Nó cũng là loại nguyên liệu phổ biến trong việc chế tác những con dao, mũi giáo và các đầu mũi tên bằng đá, và khi sử dụng cho mục đích trên, nó thường được gọi là “flint” (đá lửa). Những đầu mũi tên ấy có năng lực ma thuật đặc trưng.

Công dụng ma thuật:

nguyên liệu thô

Obsidian là một loại đá nền móng với kết cấu định tâm. Nắm nó trong tay hoặc đặt đôi bàn chân trần của bạn lên 2 viên đá nhỏ đã được đánh bóng mỗi khi bạn cảm thấy bất ổn, không chắc chắn hay không thể làm cho cuộc sống bình thường của bạn vận hành một cách ổn định. Hãy nhớ rằng thể xác và tinh thần có mối quan hệ chặt chẽ và chúng phản ánh lẫn nhau.

Obsidian khá hiệu quả khi được mang theo hay được sử dụng trong những nghi lễ bảo vệ. Một nghi lễ điển hình là việc xếp 4 mũi tên Obsidian về bốn hướng, xung quanh 1 cây nến trắng. Nó tạo nên một nguồn năng lượng mạnh mẽ bảo vệ nơi mà bạn thực hiện nghi lễ này.

Những quả cầu Obsdian ngày nay vẫn được sử dụng ở Mexico như là một công cụ dùng để Linh thị. Nếu như kết quả những lần Linh thị với thạch anh trong suốt của bạn không được tốt, hãy thử một mảnh hay một quả cầu Obsidian. Với một số người, màu đen của viên đá giúp cho việc tiếp cận tiềm thức trở nên dễ dàng hơn.

Đá núi lửa có thể gia công thành các sản phẩm lũy trang hay vật phẩm phong thủy mang tính thẩm mỹ cao và có giá thành vừa phải nhưng để được tư vấn chuẩn đá tự nhiên các bạn hãy đến với Đá Quý Vân Mây.