Quả cầu đá phong thủy đem đến điều gì cho giới doanh nhân

Quả cầu đá phong thủy là một trong những món đồ decor trang trí phong thủy  được nhiều người yêu thích vì vẻ đẹp tinh xảo cũng như ý nghĩa lớn lao mà nó đem đến, đặc biệt là với giới doanh nhân, những người làm ăn buôn bán thì việc sở hữu quả cầu phong thủy sẽ chẳng khác nào như hổ mọc thêm cánh.

Quả cầu đá phong thủy thạch anh hồng

Click bài viết hay: ===> Ý NGHĨA CỦA QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG  <===

Tìm hiểu về quả cầu đá phong thủy

Nguyên liệu để tạo ra những quả cầu đầy quyền năng đó chính là từ loại đá thạch anh, nên sản phẩm này còn được gọi với một tên gọi khác là quả cầu thạch anh.

Với đặc điểm nổi bật nhất của quả cầu chính là nét tinh tế và sự tinh xảo được tạo nên từ đá thạch anh với nhiều màu sắc khác nhau, tất cả đều 100% từ tự nhiên. Các màu sắc phổ biến và được yêu thích nhiều nhất là màu trắng đục, trắng trong suốt, hồng, xanh nhạt, xanh sẫm, nâu…

Quả cầu đá phong thủy thạch anh trắng

Cầu đá phong thủy được coi là một vật có giá trị cao về mặt thẩm mỹ và ý nghĩa sâu sắc, được sinh ra từ trời đất, thể hiện sức mạnh của vũ trụ, của tạo hóa lớn lao có thể khiến một hòn đá thành một quả cầu có sức mạnh tinh thần to lớn, đem lại may mắn cho những ai có cơ hội sở hữu nó.

Sản phẩm quả cầu đá xem thêm:Ý nghĩa của quả cầu phong thủy đối với giới doanh nhân

  • Quả cầu đá với chất liệu đá thạch anh tự nhiên có năng lượng tích cực giúp đem lại sự may mắn và tài lộc, xua đi những nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến chủ sở hữu chúng.
  • Quả cầu đá với vẻ đẹp và sự tinh khôi của nó còn giúp đem lại sự tự tin, đầu óc minh mẫn, sáng suốt để đương đầu với những khó khăn, áp lực trong cuộc sống.
  • Hình ảnh quả cầu thạch anh đã không còn xa lạ với các công ty lớn nhỏ, chúng được đặt lên bàn làm việc thể hiện người chủ nhân là người có sự hiểu biết rộng, tầm nhìn lớn, có thể tin tưởng và kết bạn làm ăn được lâu dài, giúp mở ra những cơ hội kinh doanh lớn trong tương lai.
  • Quả cầu đá giống như tấm lá chắn, xua đuổi những vận đen và rước vào những cơ hội mới, mở ra thêm nhiều cánh cửa mới cho những doanh nhân trẻ, những người buôn bán làm ăn nên xét trên phương diện thẩm mỹ hay ý nghĩa thì quả cầu phong thủy vẫn luôn là sản phẩm được yêu thích nhất đối với giới doanh nhân.

Hãy chọn quả cầu đá phong thủy là món quà tặng cho sếp, bạn bè, đối tác để tăng mối quan hệ gắn bó, giúp công việc làm ăn phát triển nhiều tài lộc hơn.