Bảng giá bán các loại quả cầu đá phong thủy tự nhiên

Bảng giá bán các loại quả cầu đá phong thủy tự nhiên

Quả cầu đá phong thủy đã trở thành món quà tặng được nhiều người lựa chọn để dành tặng sếp, bạn bè, đối tác làm ăn với mong muốn đem lại may mắn cho người sở hữu nó và mở rộng cơ hội làm ăn kinh doanh trong tương lai, vì sản phẩm này nhận được rất nhiều lời khen và sự quan tâm của người tiêu dùng cả nước.

Cầu đá phong thủy có ý nghĩa gì?

Quả cầu phong thủy thạch anh trắng

Quả cầu đá phong thủy được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nên nó mang một nguồn sức mạnh vô cùng to lớn, quả cầu hình tròn tượng trưng cho vũ trụ và có nhiều màu sắc thể hiện cho sự đa dạng của vạn vật trên trái đất. Thể hiện cho những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Những màu sắc thường gặp và được yêu thích như: cầu đá phong thủy màu đỏ, hồng, xanh lục, xanh nước biển, trắng, vàng, đen, pha lê mắt mèo, quả cầu màu tím… Ngoài ra còn có quả cầu cẩm thạch, quả cầu pha lê khắc 3D cũng rất được yêu thích và tìm kiếm nhiều trên thị trường.

Quả cầu phong thủy thạch anh hồng

Những quả cầu đá phong thủy với màu sắc khác nhau phù hợp những người có mệnh khác nhau, theo quan điểm của ngũ hành tương sinh tương khác mà người ta chọn ra những màu hợp và khắc với mệnh của mình để từ đó lựa chọn ra những quả cầu đá phong thủy có màu sắc thích hợp, đem lại tiền tài, vận may, công danh, sức khỏe…Những điều mà con người luôn mong muốn có được trong cuộc sống.

Giá bán cầu đá phong thủy có đắt không

Mặc dù có ý nghĩa tốt đẹp và bề ngoài rất tinh xảo nhưng giá của những quả cầu đá phong thủy cũng không quá đắt, có nhiều khoảng giá cho khách hàng lựa chọn từ vài trăm nghìn đến vài triệu cũng có, tùy thuộc vào chất liệu, độ tinh xảo và địa chỉ phân phối sản phẩm này có uy tín hay không.

Để mua được sản phẩm tốt với mức giá thực, quý khách nên đến những cơ sở lớn, có tên tuổi và được nhiều người biết đến để không gặp phải những tình huống tiền mất tật mang, mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Hơn nữa những cơ sở làm ăn lớn và lâu đời sẽ có nhiều chính sách khuyến mãi về giá kèm theo dịch vụ bảo hành sản phẩm giúp quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm đã chọn.

Một lưu ý nhỏ nếu quý khách đang có nhu cầu mua quả cầu đá phong thủy đó là nên tìm hiểu về giá cả trên thị trường trước khi tin vào những lời quảng cáo hấp dẫn trên thị trường, để nắm được mức giá chung của sản phẩm và trở thành những người tiêu dùng thông thái nhất.

Quả cầu phong thủy đá thạch anh hồng giá giao động: 800.000đ – 1tr100k

 Quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng giá giao động: 800.000đ – 1tr600k

Quả cầu phong thủy đá thạch anh đen giá giao động: 800.000đ – 1tr100k

Quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng giá giao động: 2tr100k – 13tr

Quả cầu phong thủy đá thạch anh xanh giá giao động: 800.000đ – 1tr100

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được chúng tôi tư vấn và chọn lựa những mẫu quả cầu đá phong thủy tự nhiên 100% và giá thành tốt nhất hiện nay.