Quả cầu phong thủy cho người mệnh hỏa

Quả cầu đá phong thủy là vật phẩm có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp được chế tác 100% từ những loại đá tự nhiên như thạch anh, mắt hổ,… Chúng luôn mang lại vượng khí cho người sở hữu và cả gia đình luôn may mắn, tài lộc.

Bên cạnh đó, chúng có khả năng giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại bình tĩnh, chế ngự hung khí, tà khí không có lợi cho người sở hữu. Vì thế không chỉ các nhà kinh doanh thành đạt, những người giàu có, những luật sư, chính trị gia mới sử dụng cầu phong thủy mà ngay cả những người bình thường

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Vị trí phù hợp đặt quả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên đặt quả cầu phong thủy ở giữa nhà để thu hút các luồng khí tốt trong ngôi nhà giúp tinh thần gia chủ luôn sáng suốt, sảng khoái, gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc giúp gia chủ mệnh hỏa tăng cường khả năng sáng tạo, tập trung hơn khi làm việc, làm việc hiệu quả.

Người mệnh hỏa có thể đặt quả cầu ở phòng khách, phòng ngủ hay phía trên mặt của két sắt

Không nên đặt cầu phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

Quả cầu thạch anh hồng

Cách chọn Quả Cầu Phong Thủy cho người mệnh Hỏa

Mệnh hỏa phù hợp màu gì là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi mua cầu đá phong thủy. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách lựa chọn theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc để khi đó các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và hiểu rõ hơn khi lựa chọn màu sắc hợp với mình.

Các bạn mệnh hỏa để được sức khỏe dồi dào, vạn sự may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt khi lựa chọn quả cầu phong thủy đặc biệt tuân theo mối quan hệ ngũ hành.

Theo mối quan hệ tương sinh “Mộc sinh Hỏa” thì người mệnh hỏa nên chọn những quả càu có màu của hành mộc như: xanh lá cây, xanh da trời.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết:Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Để được hòa hợp người mệnh Hỏa nên dụng cầu đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho lửa như hồng, đỏ, cam và tím.

Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng đá phong thủy màu trắng, do người mệnh Hỏa có thể chế khắc được màu của viên đá có màu kim loại. Kim loại tuy rất cứng, nhưng với sức của lửa có thể làm chảy cả kim loại.

Về tương khắc, Hỏa mạnh mẽ, cháy sáng thậm chí đôi khi còn trở nên hung tàn, nhưng nước lại dập tắt lửa, Mệnh Thủy luôn khắc chế Hỏa, do đó người mệnh Hỏa không nên dùng những màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY – QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH THEO MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Các bạn mệnh Hỏa cần tư vấn thêm hoặc mua quả cầu phong thủy của chúng tôi xin liên hệ:

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích, trong việc lựa chọn Quả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa phù hợp và chất lượngĐể được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0964.333.923

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: 218 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn