Quả cầu phong thủy cho người mệnh hỏa

Quả cầu đá phong thủy là vật phẩm có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp được chế tác 100% từ những loại đá tự nhiên như thạch anh, mắt hổ,… Chúng luôn mang lại vượng khí cho người sở hữu và cả gia đình luôn may mắn, tài lộc. Bên cạnh đó, chúng có khả năng giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại bình tĩnh, chế ngự hung khí, tà khí không có lợi cho người sở hữu. Vì thế không chỉ các nhà kinh doanh thành đạt, những người giàu có, những luật sư, chính trị gia mới sử dụng cầu phong thủy mà ngay cả những người bình thường. Vậy bài viết sau đây xin đi chia sẻ anh chị kiến thức chọn Quả cầu phong thủy cho người mệnh hỏa

Vị trí phù hợp đặt quả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa

quả cầu đá thạch anh hồng

Người mệnh Hỏa nên đặt quả cầu phong thủy ở giữa nhà để thu hút các luồng khí tốt trong ngôi nhà giúp tinh thần gia chủ luôn sáng suốt, sảng khoái, gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 • Đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc giúp gia chủ mệnh hỏa tăng cường khả năng sáng tạo, tập trung hơn khi làm việc, làm việc hiệu quả.
 • Người mệnh hỏa có thể đặt quả cầu ở phòng khách, phòng ngủ hay phía trên mặt của két sắt
 • Không nên đặt cầu phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

Cách chọn Quả Cầu Phong Thủy cho người mệnh Hỏa

quả cầu đá thạch anh tím đặt bàn làm việc

Mệnh hỏa phù hợp màu gì là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi mua cầu đá phong thủy. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách lựa chọn theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc để khi đó các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và hiểu rõ hơn khi lựa chọn màu sắc hợp với mình. Các bạn mệnh hỏa để được sức khỏe dồi dào, vạn sự may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt khi lựa chọn quả cầu phong thủy đặc biệt tuân theo mối quan hệ ngũ hành.

Hình ảnh giúp bạn dể dành phân biệt mệnh ngũ hành và mệnh cung phi khi lựa chọn đá hợp mệnh
 1. Theo mối quan hệ tương sinh “Mộc sinh Hỏa” thì người mệnh hỏa nên chọn những quả càu có màu của hành mộc như: xanh lá cây, xanh da trời.
 2. Để được hòa hợp người mệnh Hỏa nên dụng cầu đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho lửa như: hồng, đỏ, cam và tím.
 3. Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng đá phong thủy màu trắng, do người mệnh Hỏa có thể chế khắc được màu của viên đá có màu kim loại. Kim loại tuy rất cứng, nhưng với sức của lửa có thể làm chảy cả kim loại.
 4. Về tương khắc, Hỏa mạnh mẽ, cháy sáng thậm chí đôi khi còn trở nên hung tàn, nhưng nước lại dập tắt lửa, Mệnh Thủy luôn khắc chế Hỏa, do đó người mệnh Hỏa không nên dùng những màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy.

Tham khảo kiến thức: đá phong thủy theo mệnh

Các dạng đá làm ra quả cầu mệnh Hỏa

khối đá thạch anh hồng thô

Đá phong thủy mệnh hỏa là một loại đá quý được cho là mang tính chất của mệnh hỏa trong học thuyết phong thủy. Mệnh hỏa liên quan đến ngũ hành trong phong thủy và thường được biểu thị bằng màu đỏ, hình ảnh của ngọn lửa, và tính chất nhiệt đới, năng động.

Một số loại đá quý được xem là liên quan đến mệnh hỏa bao gồm:

 1. Ruby (hồng ngọc): Ruby là một đá quý màu đỏ sáng, thường được xem là biểu tượng của sức mạnh, đam mê và năng lượng. Nó được cho là có khả năng tăng cường sự tự tin và khả năng lãnh đạo của người đeo.
 2. Garnet (thạch anh đỏ): Garnet cũng là một loại đá màu đỏ và được liên kết với sự nhiệt đới và năng động. Nó có thể giúp tăng cường sự quyết tâm và tạo đà cho người đeo.
 3. Red Jasper (đá jasper màu đỏ): Đá jasper màu đỏ được cho là mang tính chất bảo vệ và giúp cân bằng năng lượng. Nó có thể giúp người đeo cảm thấy bình an và tự tin hơn.
 4. Sunstone (đá mặt trời): Sunstone là một loại đá có màu cam, và nó thường được kết nối với năng lượng mặt trời. Nó có thể giúp cải thiện tinh thần lạc quan và sự sáng sủa.
 5. Đá thạch anh xanh Aventurine: Đá có màu xanh và thường được liên kết với sự quyết tâm và đam mê. Nó có thể giúp tăng cường sự sáng tạo và sự kiên nhẫn.

>>> Tham khảo các dạng quả cầu đá và giá:

Lưu ý rằng trong phong thủy, việc sử dụng đá quý hay đá phong thủy để cân bằng năng lượng và cải thiện mệnh số phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm mệnh số cá nhân của bạn, ngày tháng năm sinh, và mục tiêu cụ thể của bạn. Nếu bạn quan tâm đến sử dụng đá phong thủy, nên tham khảo một chuyên gia phong thủy để có sự hướng dẫn cụ thể và tư vấn tốt nhất cho tình hình của bạn.

Các bạn mệnh Hỏa cần tư vấn thêm hoặc mua quả cầu phong thủy của chúng tôi xin liên hệ:

 • 140 Phố Hoàng Sâm – P. Nghĩa Đô – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
 • 098 1730 567

Hy vọng bài viết của daquyvanmay.com.vn vừa rồi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích, trong việc lựa chọn Quả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa phù hợp và chất lượng