Quả cầu phong thủy cho người mệnh kim

Quả cầu phong thủy được đông đảo khách hàng lựa chọn như một tâm điểm thu hút tài lộc, may mắn, sức khỏe về cho gia chủ. Qủa cầu đá phong thủy đa dạng về màu để bạn thỏa sức lựa chọn tuy nhiên theo thuyết ngũ hàng mỗi màu sắc sẽ tương ứng với các mệnh khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn màu sắc, kích thước khác nhau tùy theo sở thích và mệnh của bản thân để phát huy tối đa tác dụng phong thủy của chúng. Vậy tác dụng, ý nghĩa và cách lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh kim như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

kho đá phong thuỷ

Tác dụng và ý nghĩa của quả cầu phong thủy mệnh kim

 1. Quả cầu phong thủy được hình thành qua hàng triệu năm dưới lòng đất, hấp thu năng lượng mạnh từ trời và đất, quả cầu phong thủy cho người mệnh kim mang nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cho chủ nhân vận may về sức khỏe, học tập, và công danh sự nghiệp cho chủ nhân.
 2. Qủa cầu phong thủy được dùng trong việc chiêu tài hóa sát nhằm hóa giải vận đen, xua tan hung khí người mệnh Kim.
 3. Người mệnh Kim nên đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc để đầu óc luôn minh mẫn, mở mang mối quan hệ ngoại giao cho bạn. Hoặc bạn có thể đặt quả cầu phong thủy ở nhiều nơi như phòng khách, công ty, nơi làm việc để chiêu tài lộc và may mắn cho chủ nhân.
quả cầu đá thạch anh trắng

Cách chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh kim

Theo mối quan hệ ngũ hành thì quả cầu phong thủy chỉ phát huy tác dụng khi chúng là đá tự nhiên, có màu sắc hợp mệnh và vị trí đặt cầu đúng phong thùy. Vì vậy cần lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh kim đúng màu sắc và chất liệu.

 • Màu sắc tương sinh: Người mang mệnh Kim nên sử dụng màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để gia tăng năng lượng tương sinh. Trong phong thủy thì Thổ sinh Kim, khi sử dụng quả cầu phong thủy có các màu trên để gia tăng tiền tài, may mắn trong cuộc sống.
 • Màu sắc tương hợp: người mệnh Kim dùng quả cầu đá phong thủy có màu trắng, xám ghi là màu sắc thuộc bản mệnh Kim, có tác dụng hỗ trợ nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình để gia tăng thêm sức mạnh tiềm tàng có nhiều cơ hội phát triển bản thân.
quả cầu thạch anh vàng

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY – QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH THEO MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

 • Màu chế khắc: mệnh Kim có thể sử dụng quả cầu phong thủy màu xanh lục thuộc hành Mộc vì Kim khắc Mộc
 • Màu kiêng kỵ: tuyệt đối người mệnh Kim không nên sử dụng quả cầu phong thủy màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo quy luật tương khắc thì Hỏa khắc Kim sẽ không có lợi cho người mệnh Kim.

Các dạng quả cầu đá phong thuỷ mệnh Kim

 1. Đá mắt hổ: Đá mắt hổ thường được liên kết với mệnh Kim. Nó có tính chất bảo vệ và gia tăng sự bền vững. Đá này có nhiều màu sắc khác nhau, cho phép bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với nhu cầu của bạn.
 2. Đá Thạch Anh Vàng (Citrine): Đá Thạch Anh Vàng thường được liên kết với mệnh Kim và có khả năng thu hút tài lộc, giàu có và sự thịnh vượng. Nó cũng được coi là một loại đá mang tính chất tinh thần tích cực.
 3. Đá thạch anh trắng: Đá Phát Thanh có khả năng làm sáng sủa, làm trong sạch năng lượng và tạo sự cân bằng. Nó có thể giúp bạn tăng cường sự tập trung và tạo ra môi trường làm việc tốt.
 4. Đá vàng ngọc hoàng long:  thường được sử dụng để tạo sự tự tin, sự quyết đoán và tạo năng lượng tích cực. Chúng được liên kết với sự nhiệt huyết và quyền lực.

Khi chọn một quả cầu đá phong thuỷ, hãy xem xét màu sắc và tính chất của đá để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, quả cầu cũng nên được làm bằng đá chất lượng và được làm thủ công cẩn thận để đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thuỷ của nó.

Trên đây là chia sẻ về cách lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh kim. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được quả cầu đá phong thủy tốt cho mình.

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích, trong việc lựa chọn Quả cầu phong thủy cho người mệnh kimĐể được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi truy cập qua website: daquyvanmay.com.vn