Quả cầu phong thủy cho người mệnh thủy

Quả cầu đá phong thủy hay cầu đá phong thủy là vật phẩm phong thủy có dạng khối cầu, được làm từ các loại chất liệu quý như đá thạch anh, pha lê, đá mắt hổ, ruby, đá xà cừ, ngọc bích v.v. Quả cầu phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng khí dương dồi dào do chất liệu đá quý được hình thành hàng ngàn năm trong lòng đất hút tinh khí của đất trời. Bài viết sau đây xin chia sẻ cách trọn Quả cầu phong thủy cho người mệnh thủy chuẩn xác nhất.

quả cầu đá thạch anh trắng

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tác dụng của quả cầu phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy khi sử dụng quả cầu phong thủy đúng màu sắc và vị trí đặt phong thủy sẽ được những lợi ích sau:

quả cầu đá thạch anh đen
  • Gia chủ luôn cảm thấy tự tin khi giao tiếp, mở mang các mối quan hệ tốt đẹp ngoài xã hội từ đó công việc, sự nghiệp thuận lợi.
  • Giúp người mệnh Thủy mở mang trí tuệ, tăng sự thông suốt, thúc đẩy việc học hành. Đặc biệt phù hợp để đặt trong phòng làm việc của các chính trị gia, nhà nghiên cứu, những người có học vấn cao…
  • Có tác dụng xua tan, chế ngự hung khí bên trong con người, khả năng tăng cường sự hài hòa, cân bằng cho cơ thể đưa ra các quyết định sáng suốt.
  • Cải thiện sự bế tắc trong công việc giúp sự nghiệp diễn ra trôi chảy, thuận lợi, làm ăn phát đạt.
  • Cải thiện tình hình sức khỏe được tốt hơn, có nguồn năng lượng luôn dồi dào.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết:Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Cách lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường là những người dể tính, linh hoạt, dể thích ứng. Mặc dù bề ngoài người hành thuỷ có vẻ trầm lặng và bình tĩnh, nhưng bên trong thực tế họ rất bất yên. Do vậy người mệnh Thủy sử dụng quả cầu phong thủy sẽ cải thiện được những cơn tức giận có trạng thái luôn cân bằng.

Tuy nhiên để phát huy tác dụng tối đa thì việc sử dụng màu sắc cầu đá phong thủy theo mệnh cũng là yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn.

Quả cầu phong thủy có màu tương sinh mệnh thủy

màu phong thuỷ

Người mệnh thủy nên chọn các loại đá có màu trắng, xám, ghi thuộc Kim tương sinh cho thủy. Các bạn thuộc mệnh thủy khi sử dụng màu sắc cầu đá thuộc hành kim trắng, xám, ghi tạo điều kiện phát triển thuận lợi nhất.

Người mệnh Thủy nên dùng quả cầu phong thủy có màu sắc: đen, xám đen, các màu xanh nước biển thuộc hành thủy giúp tương hỗ trợ mang thêm may mắn và thành công đến với bạn.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY – QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH THEO MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Quả cầu phong thủy có màu chế khắc người mệnh thủy: nên hạn chế sử dụng các loại đá có gam màu nóng vì thủy khắc hỏa.

Tuyệt đối người mệnh Thủy không nên dùng cầu đá phong thủy: có các màu vàng, vàng nâu thuộc Hành thổ.

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích, trong việc lựa chọn Quả cầu phong thủy cho người mệnh thủy phù hợp và chất lượngĐể được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo: daquyvanmay.com.vn