Những tác dụng, ý nghĩa khi sử dụng quả cầu đá thạch anh tím?

Hướng dẫn cách đặt quả cầu đá thạch anh tím chuẩn phong thủy gia chủ

Quả cầu đá thạch anh tím tự nhiên giá bao nhiêu tiền?

Quả cầu đá thạch anh tím là vật phẩm phong thủy được chế tạo từ loại đá tự nhiên tinh khiết 100%. Theo hình dáng đặng trưng thì quả cầu đá tượng trưng cho đất trời, trong khi đá thạch anh là nguyên khí đại diện hành Thổ, thu hút dương khí.

Theo các nhà phong thủy, quả cầu bằng đá thạch anh tím trở thành trợ thủ đắc lực để gia tăng tài vận, kích thích vượng khí cho chủ nhân. Người ta tin tưởng rằng, có sự đồng hành của vật phẩm phong thủy này sẽ khiến cuộc sống thêm thuận lợi, mọi sự hanh thông.

Tác dụng, ý nghĩa của quả cầu đá thạch anh tím đem lại trong quá trình sử dụng

  • Tác dụng về sức khỏe:

+ Giảm căng thẳng, mệt mỏi nhờ khả năng tác động đến hệ thống thần kinh. Chủ nhân luôn duy trì được trạng thái tinh thần một cách thoải mái, minh mẫn nhất.

+ Cải thiện chất lượng giấc ngủ, nhất là đối với những người lớn tuổi, thường xuyên mất giấc có được giấc ngủ sâu, ngon hơn.

+ Ở môi trường độc hại, có nguồn năng lượng xấu, quả cầu đá thạch anh màu tím sẽ giải quyết vấn đề hiệu quả. Chẳng hạn như, khi đặt ở bàn làm việc sẽ giúp hấp thụ bức xạ máy tính, hạn chế tác động lên da.

  • Ý nghĩa về mặt phong thủy:

Sự xuất hiện của quả cầu đá thạch anh tím tại môi trường sống hay nơi làm việc đều có ý nghĩa quan trọng khi:

+ Hấp thu nguồn năng lượng tích cực, xua đuổi năng lượng xấu để mang tài lộc, may mắn đến cho chủ nhân.

+ Kích thích tâm trí khai thông, tinh thần sáng suốt và minh mẫn. Người sở hữu theo đó có thể dễ vượt qua thách thức cuộc sống trước mọi vấn đề.

+ Thúc đẩy sự sáng tạo, trí tưởng tượng tuyệt vời của những người làm nghệ thuật.

+ Tăng cường các mối quan hệ trở nên tốt đẹp.

+ Tuyệt vời hơn cả, quả cầu đá còn chức năng hỗ trợ việc làm ăn của các đơn vị kinh doanh diễn ra thành công.

Mua quả cầu đá thạch anh tím ở đâu tin cậy?

Khi đã biết được tác dụng, ý nghĩa của quả cầu đá thạch anh màu tím, giờ là lúc bạn đắn đo khi khó xác định được điểm đến mua vật phẩm đáng tin cậy? Đừng quá lo lắng, bởi trước quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường, Đá Quý Vân Mây sẽ là điểm đến mà bạn có thể an tâm giao phó niềm tin.

Với kinh nghiệm tích lũy dài lâu, thương hiệu đã được khẳng định, https://daquyvanmay.com.vn/ hứa hẹn thuyết phục sự hài lòng ở bạn bằng nhiều cam kết lợi ích ấn tượng.

+ Chứng minh nguồn gốc sản phẩm minh bạch, đảm bảo chất lượng đúng chuẩn kỹ thuật, sản xuất an toàn không chứa tạp chất.

+ Báo giá ưu đãi nhờ khả năng phân phối trực tiếp, không chịu sự can thiệp bởi bên thứ ba.

+ Hình thức mua hàng và thanh toán linh hoạt theo yêu cầu khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn, tư vấn về cách thức ứng dụng vật phẩm đá phong thủy hiệu quả.

Đường dây nóng của Đá Quý Vân Mây luôn sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu mua quả cầu đá thạch anh tím của khách hàng. Do đó, bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay khi cần thiết và trải nghiệm chất lượng dịch vụ, sản phẩm tuyệt vời nhé!