Có bao nhiêu dạng vòng tay đá thạch anh đen tự nhiên? Loại nào tốt nhất?

Vòng tay đá thạch anh đen tự nhiên hiện có bao nhiêu loại? Loại nào có chất lượng tốt nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà cửa hàng Đá Quý Vân Mây chia sẻ, giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này khi đi mua vòng tay phong thủy.

Lý do bạn nên đeo vòng tay đá thạch anh đen tự nhiên

Thạch anh đen hiện là một trong những loái đá quý được sử dụng làm đồ trang sức, trang sức phong thủy. Đá thạch anh đen là loại vô cùng hiếm và nó có độ cứng nhất trong các loại đá.

Lý do bạn nên sử dụng vòng tay đá thạch anh đen

Đá Thạch anh đen không chỉ có giá trị về thẩm mỹ mà còn có giá trị về phong thủy và khả năng trị bệnh. Bởi vậy, rất nhiều người lựa chọn đá thạch anh đen để làm trang sức vì chúng có khả năng hỗ trợ trị những chứng bệnh về đột quỵ, chống hình thành những mảng xơ vữa.

Bên cạnh đó, nó còn có tác động tích cực tới bộ máy nâng đỡ và vận động của cơ thể. Giúp củng cố cột sống khỏe mạnh hơn.

Với đặc tính cứng nhất trong các loại đá thạch anh cho nên chúng rất giòn và dễ vỡ. Chính vì thế những loại trang sức được chế tác từ thạch anh đen rất có giá trị.

Vòng tay đá thạch anh đen tự nhiên có bao nhiêu loại?

Đá thạch anh đen trong tự nhiên hiện tồn tại phổ biến theo 3 loại đó là: thạch anh đen tuyền, thạch anh đen khói và thạch anh tóc đen.

+ Vòng tay đá thạch anh đen tuyền (Morion): Là loại vòng tay được chế tác từ đá thạch anh đen tuyền, nó có màu đen kịt, bóng và không nhìn uyên được thịt đá bên trong. Loại này gần như không trong suốt, nó chỉ xuyên sáng khi được mài mỏng. Đây là loại thạch anh có giá bán đắt nhất trên thị trường hiện nay.

Vòng tay đá thạch anh đen tuyền

+ Vòng tay đá thạch anh đen khói: đây là loại vòng tay có 1 phần hoặc toàn phần viên đá có thể nhìn xuyên thấu thịt đá bên trong. Thạch anh đen khói là loại phổ biến đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Giá thành của thạch anh đen khói ở mức hợp lý, phù hợp làm rang sức phổ thông. Cho nên bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc vòng thạch anh đen khói tự nhiên cho mình.

Vòng tay thạch anh đen khói

+ Vòng đá thạch anh tóc đen: là loại có những sợ tóc bên trong thịt đá, bạn có thể nhìn xuyên được thịt đá bên trong. Đây là một biến thể của thạch anh. Đây là loại đá phong thủy hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay.

Thạch anh tóc đen là loại đá có điểm nhấn là những dạng sợi giống tóc có màu đen, sợi có thể dài hoặc ngắn, mỏng hoặc dày tùy thuộc vào sự sắp xếp của tạo hóa. Năng lượng của đá thạch anh tóc đen phụ thuộc vào số lượng sợi tóc nhiều hoặc ít. Bởi chúng được lưu giữ qua hàng triệu năm dưới lòng đất qua những sợi tóc.

Vòng tay thạch anh tóc đen

Trên đây là một số thông tin về các dạng vòng tay đá thạch anh tóc đen. Bạn nên tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây để tham khảo nhiều loại vòng tay thạch anh đen tự nhiên đẹp.

Với nhiều kiểu dáng mẫu mã, chất lượng giá nhau đi kèm với đó giá tiền hợp lý chúng tôi là địa chỉ tin cậy bậc nhất để cung cấp các dạng vòng đá thạch anh tự nhiên 100%. Nếu quý vị nào phát hiện hàng giả,  hàng nhái, hàng kém chất lượng thì qua cửa hàng được đổi trả và bồi thường gấp 10 lần giá trị quý vị mua.

Với sự sáng tạo về kiểu dáng, kết hợp hài hòa các mẫu mã charm bạc vô cùng duyên dáng, khỏe khoắn dành cho các bạn nam,nữ hiện nay. Sẽ tạo nên một xu thế thời trang mà các nơi khác không thể có được. Vì vậy hãy đến ngày Đá Quý Vân Mây cảm nhận những vẻ đẹp tinh túy từ thiên nhiên.