Tại sao mua đá thạch anh phong thủy tại Vân Mây là tốt nhất hiện nay?

Tại sao mua đá thạch anh phong thủy tại Vân Mây là tốt nhất hiện nay?

Cuối thế kỉ 19 đầu thế kỉ 20 đá thạch anh đã được sử dụng trong bói toán trở thành phổ biến ở nước Anh Quốc. Tại phương Tây các nhà tiên tri, các nhà chiêm tinh học hay các phù thủy thường dùng quả cầu pha lê làm bằng thạch anh trắng trong để xem quá khứ hoặc nhìn nhận tương lai. Về khía cạnh tâm linh, đá thạch anh đóng vai trò là một đá phong thủy, như một bùa hộ mệnh có khả năng chống lại các thế lực đen tối , tà khí xấu.

Đá thạch anh đen thô tinh thể

Các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy cho biết, những loại đá phong thủy nguồn gốc tự nhiên nổi bật nhất là đá thạch anh, nhờ thời gian hình thành cũng như trải qua hàng ngàn năm thu thập được vô số tinh hoa đất trời nên nó chứa đựng một nguồn năng lượng dương vô viên đến mức con người không thể tưởng tượng được, đồng thời chúng có khả năng hấp thụ và khuyếch đại dòng năng lượng của môi trường xung quanh.

Hầu hết các loại đá thạch anh phong thủy để dạng thô nguyên khai hoặc được chế tác thành những món đồ trang sức cụ thể để mạng lại sự may mắn, tăng vượng khí, công danh thành đạt, tài lộc dồi dào, sức khỏe, tình duyên, trấn trạch cho gia chủ. Và tùy vào mỗi loại đá thạch anh sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cho chủ sở hữu tùy theo màu sắc và tính chất của loại đá đó.

Các dạng đá thạch anh phong thủy tự nhiên hiện nay

Đá thạch anh trắng khối

Đá thạch anh phong thủy lại tùy thuộc vào màu sắc của đá thạch anh mà chúng sẽ có công dụng khác nhau ví dụ như:

-Thach anh hồng: loại đá này sẽ mang lại một nguồn năng lượng lớn cho hôn nhân, tình yêu, nó khiến cho người dùng trở thành tâm điểm chú ý, được quan tâm chú ý hơn.

-Thạch anh vàng: khi dùng đá thạch anh vàng nó sẽ giúp chủ nhân tăng cường trí nhớ, nâng cao sức khỏe, phòng chống các bệnh về đường tiêu hóa như dạ dày, ruột.

-Thạch anh trắng: loại đá thạch anh này khá hiếm, khi dùng loại đá này nó sẽ giúp người sử dụng cân bằng điều hòa năng lượng giảm căng thẳng, ổn định hệ thần kinh, giảm mệt mỏi, phục hồi trí nhớ.

-Thạch anh đen: đá thạch anh đen giúp cho người sử dụng nâng cao sức khỏe, chữa được các bệnh máu.

-Thạch anh tím: có tác dụng giúp cho tâm trí người dùng trở nên sáng suốt, đặc biệt loại đá thạch anh này còn có khả năng chống lại các trò ma thuật.

-Đá thạch anh mắt hổ: là một loại đá thạch anh phong thủy mang rất nhiều lợi ích cho người đeo như: tinh thần lạc quan, giải tỏa sự căng thẳng, mang lại niềm tin, may mắn,sự nghiệp thăng tiến, thịnh vượng.

Mua đá thạch anh phong thủy ở đâu là tốt nhất?

Đá thạch anh tím mầm nhỏ

Chúng tôi giúp mọi người hiểu rõ nguồn gốc và tác dụng của đá thạch anh phong thủy trong đời sống. Việc lựa chọn mua đá thạch anh phong thủy là điều ai cũng phải cân nhắc để chọn một nơi uy tín, có thể mang sản phẩm về dùng cho chính bản thân mình hay cho gia đình mang lại hiệu quả phong thủy tối đa tốt nhất. Đá thạch anh phong thủy rất đa dạng từ loại đá, hình dáng, mẫu mã, chất lượng. Cửa hàng phong thủy thì rất nhiều nhưng để chọn cơ sở “ Uy tín và chất lượng” thì lại là câu hỏi. Đá quý Vân Mây tự hào là đơn vị cung cấp đá thạch anh phong thủy từ đá thô đến thành phẩm đa dạng mẫu và loại, với phương châm “uy tín và chất lượng ” tiêu chí hàng đầu, với chính sách bảo hành và cam kết chất lượng trong từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn về kiến thức phong thủy, đội nghệ nhân lâu năm với đôi tay khéo léo làm lên tác phẩm phong thủy từ đá thạch anh thỏa mãn phong thủy người dùng, phương thức giao hàng nhanh chóng và an toàn.

Đó là tất cả điều quý khách cần để trưng về cho mình sản phẩm đá thạch anh phong thủy tốt nhất đến từ cửa hàng đá quý Vân Mây. Nơi đặt niềm tin cho quý khách về lĩnh vực tâm linh phong thủy. Cửa hàng đá quý Vân Mây mang sản phẩm tâm linh phong thủy đến mọi nhà.