Bính Tuất 2006 mệnh gì? Hợp đá phong thủy màu gì? Hợp hướng nào?

Những người sinh năm 2006 phù hợp với loại đá phong thủy màu gì? Nên sử dụng loại đá tự nhiên nào? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới bài viết sau đây nhé!

Người sinh năm 2006 mệnh gì?

Người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 là những người có tính tương trợ. Họ rất kiên trì và trở thành chỗ dựa vững chắc cho người khác khi gặp những xáo trộn, khủng hoảng trong cuộc sống. Họ không bị thúc ép bởi bất cứ điều gì, bên cạnh đó còn rất hay giúp đỡ người khác.

Hình ảnh giúp bạn dể dành phân biệt mệnh ngũ hành và mệnh cung phi khi lựa chọn đá hợp mệnh

Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì?

Những người sinh năm 2006 có ý chí kiên định và vững vàng. Họ sống tích cực, nhẫn nại và trung thành nên luôn là chỗ dựa dành cho người khác.

Vậy, những người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất hợp sử dụng loại đá phong thủy nào? Màu gì? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để chọn được màu đá tự nhiên phù hợp nhất với bản mệnh của mình.

Đá phong thủy phù hợp với người tuổi Bính Tuất

+ Đối với Nam tuổi Bính Tuất

===>Click:” đá phong thủy dành cho người mệnh thổ

Nam tuổi Bính Tuất 2006 thuộc mệnh Thổ. Cho nên thích hợp sử dụng những loại đá có màu đỏ, hồng tím thuộc hành Hỏa tương sinh. Những màu này mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe dành cho bạn.  Bạn không nên sử dụng đá quý màu trắng, bạc và màu kem vì những màu sắc này thuộc Kim nên rất xấu.

Đá quý hợp với Nam Bính Tuất

Các bạn nam tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 nên sử dụng đá quý màu nâu đỏ. Bởi theo văn hóa Phương Đông thì đá loại này là biểu tượng của sự thịch vượng và may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đá thạch anh tím để mang lại may mắn cho bản thân. Bởi đây là loại tinh thể quý, được đánh giá cao nhất trong họ đá thạch anh. Chủ nhân sử dụng vòng thạch anh tím sẽ có được sự bình tĩnh. Bên cạnh đó giữ được trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần và cảm xúc.

+ Đối với Nữ tuổi Bính Tuất

Xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/vong-tay-da-phong-thuy-menh-tho-cho-nu/

Nữ tuổi Bính Tuất cũng thuộc cung mệnh Thổ, quẻ mệnh chấn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh

Người nữ sinh năm 2006 là những người thuộc cung mệnh Thổ. Quẻ mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh. Có màu tương hợp là đỏ, tím và hồng tương sinh. Màu tương hợp là màu trắng, ghi, xám  nên rất vượng cho người tuổi Bính Tuất.

Vòng đá quý dành cho nữ tuổi Bính Tuất

Nữ sinh năm 2006 kỵ với những màu như đen, xanh thẫm bởi thuộc hành Thủy, phá khắc cung hành Thổ nên rất xấu.

Đối với nữ tuổi Bính Tuất nên sử dụng đá thạch anh và đá ruby thuộc màu tương sinh và tương hợp. Bởi đấ ruby sẽ mang tới hạnh phúc và may mắn, sức khỏe cho người Bính Tuất trong cuộc sống. Đá Thạch anh giúp tăng cường những năng lượng tích cự cho bạn trong hôn nhân và tình yêu.

Sinh năm 2006 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Với những thông tin về màu đá phong thủy phù hợp với nam nữ sinh năm 2006 mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng bạn sẽ lựa chọn được loại đá quý phù hợp với mình. Hãy tới ngay cửa hàng đá quý Vân Mây tại địa chỉ số 4, phố Đốc Ngữ, Phường Vĩnh Phúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.