Cách treo gương bát quái để hóa giải điểm xấu phong thủy

Gương bát quái là loại pháp khí phong thủy chúng ta thường gặp trong cuộc sống. Ở đó, hội tụ nguồn năng lượng vũ trụ, chức năng trấn áp tà khí đối với các ngôi nhà phong thủy không tốt.

Việc sử dụng sản phẩm này đã trở nên quen thuộc tại nhiều gia đình. Tuy nhiên, không phải bất cứ gia chủ nào cũng biết cách treo gương bát quái tốt nhất để tránh vận đen. Để giải quyết vấn đề, bạn đừng bỏ qua chia sẻ hữu ích từ bài viết dưới đây.

Gương bát quái có những loại nào?

Mỗi loại gương lại mang đặc điểm, chức năng riêng biệt, phù hợp theo từng mục đích cụ thể. Vậy gương bát quái có những loại nào?

  • Gương bát quái lõm:

Hình dạng của gương lõm vào bên trong, dùng để tích tụ năng lương. Phù hợp cho trường hợp phương vị phong thủy có hiện tượng thất tán khí. Hoặc vật thể tốt đẹp xung quanh có khoảng cách quá xa nhà sẽ dùng gương bát quái lõm để thu hút đến với gia đình.

  • Gương bát quái lồi:

Vật phẩm phong thủy này có một đường cong trên gương hướng ra ngoài cạnh, dáng giống như mài rùa và hình cầu lồi lên. Gương lồi có khả năng phản xạ, làm đổi hướng sát khí gây hại cho gia đình.

Nếu nhà bị các vật thể chứa sát khí xung chiếu như con đường đâm thẳng vào nhà, ống khói, biển báo giao thông, vật hình dáng sắc nhọn… sẽ được hóa giải nhờ gương bát quái lồi.

  • Gương bát quái phẳng:

Đây là loại gương này trung lập thường được đặt ở trước cửa để thu hút, thâu tóm nguồn năng lượng phong thủy tốt.

Cách treo gương bát quái tốt nhất để tránh vận đen

Gương bát quái tuy mang đến cho chủ nhân nhiều điều tốt lành, giúp tránh vận đen tìm đến. Nhưng giá trị tốt đẹp của phẩm chỉ có thể được phát huy khi người dùng nắm được cách treo gương sao cho phù hợp.

+ Nếu lối đi vào nhà có hướng chính diện nghĩa trang, bệnh viện, cảnh sát, nhà thờ, trường học, đặt gương bát quái trước nhà là cách để ngăn chặn sát khí không thể xâm nhập vào nhà.

+ Cửa sổ đối diện đường đi, góc cạnh, san nhà, cột điện, sông có nguồn nước ô nhiễm, nhà cao tầng hay cửa phòng đối diện nhà bếp, nhà vệ sinh… Nên treo gương bát quái ở phía trên cửa hoặc cửa sổ sẽ thay đổi được khí trường, loại bỏ ảnh hưởng xấu.

+ Vị trí nhà ở là nơi giao nhau của ngã ba đường với những xe ô tô thường xuyên hướng đầu vào nhà, có sự bảo vệ từ gương bát quái giúp chặn sát khí tốc độ. Qua đó, giảm áp lực cuộc sống một cách tối đa.

+ Đối với mong muốn giảm thiểu mối đe dọa, điều xấu do tác động từ cột thẳng, đèn đường, các tòa nhà, cây to ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Bạn hoàn toàn có thể treo gương bát quái ỏ tường, hướng chiếu thẳng vào những chướng ngại vật đó.

Hiện nay, rất nhiều gia đình sử dụng vật phẩm phong thủy gương để tránh vận đen, đón chào những điều may mắn. Để mua được sản phẩm chất lượng cao cấp, và nhận tư vấn chi tiết về cách thức sử dụng phù hợp, bạn hãy liên hệ ngay Đá Quý Vân Mây nhé!

Bình luận trên Facebook