Tác dụng đá thạch anh trắng có lợi cho sức khỏe, cân bằng cuộc sống

Đá thạch anh trắng là hỗn hợp của tất cả màu sắc trộn lại, từ đó mới phản xạ ra nhiều màu sắc tươi đẹp khác nhau.
Chính vì vậy, thạch anh trắng luôn giữ một vị trí, ý nghĩa đặc biệt với những người yêu thích nó.

Đá phong thủy, Đá thạch anh trắng
Đá thạch anh trắng

 

Tác dụng đá thạch anh trắng

1.Sử dụng đá thạch anh trắng làm trang sức giúp bạn tạo điểm nhấn và nổi bật giữa đám đông.Thể hiện được phong cách thời tranh cũng như tính cách cao thượng và năng lượng từ đá giúp cân bằng được tâm trí con người.

Vòng tay thạch anh trắng
Vòng tay thạch anh trắng

2. Tăng tính sáng tạo và khả năng tập trung

Thạch anh trắng với nguồn năng lượng thuần khiết từ đá quý tự nhiên nên kích thích hoạt động não, cân bằng tinh thần. Bạn có thể sử dụng vật phẩm từ thạch anh trắng ở trên bàn học, phòng khách để đầu óc luôn sáng suốt và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Được xem là đá trí tuệ, đá thạch anh trắng hộ trợ cho bạn rất nhiều về tư tưởng.

3. Thạch anh trắng đem lại may mắn 

Với nguồn năng lượng thuần dương mạnh mẽ, đá thạch anh trắng giúp loại bỏ những năng lượng xấu ra khỏi cơ thể giúp dung hòa nguồn khí trong cơ thể. Từ đó cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng, đồng thời đem lại sự may mắn cho công việc và cuộc sống của bạn.

Với sản phẩm từ thạch anh trắng khi bạn mang nó theo bên mình, thì những công việc của bạn trở nên thuận buồm xuôi gió. Loại đá này được giới kinh doanh chọn nó là vật đặt bên trong chính nơi họ làm việc để tạo hình ảnh quyền lực và may mắn kinh doanh.

Quả cầu đá thạch anh trắng
    Quả cầu đá thạch anh trắng

4. Tác dụng đối với sức khỏe người sử dụng

Sử dụng vật phẩm từ thạch anh trắng sẽ đem lại cho cơ thể luôn ở trạng thái mạnh khỏe, ổn định. Đặc biệt chúng có thể hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến hệ thần kinh, thiếu máu, thần kinh…

5. Thạch anh trắng hợp với cung mệnh nào

Màu trắng thuộc mệnh kim, nên sẽ phù hợp với người có cung mệnh Kim và Thủy. Đối với người mang mệnh Kim thì sẽ có được sự hài hào, những mối quan hệ tốt. Còn với người hệ Thủy sẽ được sự tương sinh.

Nếu bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm từ đá thạch anh trắng hãy liên hệ ngay với đá quý Vân Mây để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn