Tác dụng và ý nghĩa của đá thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng là viên đá quý thuộc dòng đá thạch anh. Trang sức từ đá thạch anh tóc vòng luôn được giới trẻ ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng giúp cho người sở hữu luôn may mắn, có cơ hội thăng tiến nhanh, cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Tìm hiểu về đá thạch anh tóc vàng?

Thạch anh chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim, que, nhìn bề ngoài có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc nên được gọi là đá thạch anh tóc.

Vòng đá thạch anh mix đầu rồng
Vòng đá thạch anh tóc vàng mix đầu rồng

Thạch anh tóc vàng hay thạch anh titan chứa nhiều khoáng vật rutile (có công thức hoá học TiO2) có màu vàng, màu đỏ, nâu đỏ, màu sữa.

Đá thạch anh tóc vàng sỡ hữu độc cứng là 7/10. Vì vậy chúng rất bền ít vỡ hơn so với các loại đá tự nhiên khác.

Thạch anh tóc vàng có nhiều chất lượng và đặc điểm: thạch anh tóc vàng đồng trục, thạch anh tóc vàng bã mía và thạch anh tóc vàng rối. Mỗi dạng đá có một vẻ đẹp riêng và giá trị riêng sau khi chế tác thành phẩm. Thạch anh càng đẹp thì sợi tóc càng thẳng, càng to và càng có ánh kim mạnh sau khi được chiếu rọi dưới ánh đèn hoặc ánh nắng mặt trời.

>>> Tham khảo kiến thức: thạch anh tóc vàng

Ý nghĩa của thạch anh tóc vàng đối với người sở hữu

bi thạch anh tóc vàng
  • Thạch anh tóc vàng chính là nguồn năng lượng phát triển rất lớn trong phong thủy. Và loại thạch anh tóc vàng này rất hợp với những người mang mệnh Thổ và Kim.
  • Năng lượng ở thạch anh tóc vàng có vai trò đem lại cho con người tinh thần minh mẫn, lạc quan và tích cực. Bên cạnh đó còn tạo nên sự thăng hoa, hạnh phúc trong tình duyên đôi lứa.
  • Thạch anh tóc vàng còn thúc đẩy sự tập trung trí óc, hoạt động năng nổ phù hợp với người nghiên cứu khoa học. Hay làm kinh doanh buôn bán.
  • Thạch anh tóc vàng còn mang lại sự may mắn, sức khỏe tốt và giúp cho chủ nhân tránh xa mọi khổ đau bệnh tật.

Thạch anh tóc vàng có tác dụng gì?

Tác dụng của đá quý thường mang tính chất màu nhiệm, rất khó để tìm ra các tài liệu có dẫn chứng cơ bản mang tính khoa học, nhưng những nhà thạch trị liệu học, những thiền sư, các nhà chiêm tinh học luôn tin vào sự mầu nhiệm đó.

  • Được sử dụng như bùa hộ mệnh, mang lại may mắn, tránh sự xâm hại của tà pháp và thu hút năng lượng tích cực.
  • Giúp nguồn năng lượng dồi dào đến với người sở hữu đem lại sự sảng khoái, tinh thần minh mẫn, suy nghĩ tích cực hơn.
  • Trong lĩnh vực tâm linh thạch anh tóc vàng được dùng để hỗ trợ khi ngồi thiền, kết nối giữa sự sống và linh hồn, và giải mã những giấc mơ.
  • Giúp xua đuổi tà khí mang lại vượng khí, thu hút được tài lộc và những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ.

Có thể nói, đá thạch anh tóc vàng là loại thạch anh quý nhất, tuổi cao nhất có chức năng rất lớn trong việc tăng cường sức khỏe, giải trừ bệnh tật, tốt cho tình duyên, quan hệ phường hội. Bởi thế các bạn mệnh Thổ, Kim hãy sử dụng vòng đá thạch anh tóc vàng để chúng phát huy tối đa tác dụng tốt nhất cho bạn.